All over Makeup Set

ข่าวทั่วไป Friday November 20, 2009 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล เครื่องสำอาง BSC Panadda ขอแนะนำ All over Makeup Set สวยผุดผ่องเปล่งประกายตรึงตาด้วย Rainbow Awesome สีรุ้งทักทอสีสันเฉิดฉาย เติมเต็มมิติแห่งสีสัน กับนวัตกรรมเครื่องสำอางที่ปกป้องพร้อมบำรุงผิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด จินตนาการท้าทาย สวยเปรี้ยวหรืออมหวาน เนรมิตได้ดั่งใจ 1 Set ประกอบด้วย - Rainbow Awesome Lip palette- โดดเด่นเร้าอารมณ์เพิ่มประกายแวววาวแก่ริมฝีปากด้วย 6 เฉดสีสดใส - Rainbow Awesome Eyeshadow- พาเล็ตท์อายชาโดว์ 7 สีรุ้งเฉิดฉาย เติมแต้มมิติแห่งความงามสู่เปลือกตาคู่สวยของคุณ -Rainbow Awesome Blush on- บรัชออนเนื้อฝุ่นอัดแข็งในเฉดสีล่าสุด ระยิบระยับเติมเต็มให้พวงแก้มดูเย้ายวน -Rainbow Awesome Hilight- ไฮไลท์ผิวคุณให้สุกสว่างสดใสเปล่งประกายเจิดจ้า เน้นโครงหน้าสวยให้โดดเด่นชัดเจน -Rainbow Awesome Eyebrows- เติมแต่งสีคิ้วให้มีมิติด้วยเฉดสีสรรค์สร้างให้ดวงตากลมโต ใบหน้าแลดูสว่างยิ่งขึ้น ราคา 950.- ณ เคาน์เตอร์ BSC Panadda และเคาน์เตอร์ BSC Cosmetology ทั่วประเทศ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร.(02)295-0779 , www.bscpanadda.com