สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดการอบรม “บริการอย่างไร? ให้เหนือคู่แข่ง”

ข่าวทั่วไป Friday November 20, 2009 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--สภาอุตสาหกรรมฯ “บริการอย่างไร? ให้เหนือคู่แข่ง” วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2552 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ ห้อง Boardroom 4 โซน C ชั้น 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หากสร้างความพึงพอใจจากการบริการให้เกิดขึ้นได้ จะทำให้ลูกค้าอยู่กับเราตลอดไปจริงหรือ ? เพราะสภาวะการแข่งขันในปัจจุบัน ใครๆ ก็ให้บริการได้ไม่แตกต่างกันมากนัก ซึ่งต่างก็สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้ใกล้เคียงกัน สุดท้ายก็กลายเป็นบริการที่ทดแทนกันได้เกือบจะ 100% แต่หากเราสามารถสร้างสรรค์บริการที่แตกต่างอย่างชัดเจน และเป็นการให้บริการเหนือกว่าที่ลูกค้าคาดหวัง ความประทับใจในบริการก็จะทำให้ “เรา” ถูกประทับลงในใจของลูกค้าได้ง่ายและมั่นคงกว่า นี่คือหัวใจสำคัญของแนวคิดของการให้บริการยุคใหม่ ที่ต้องการเพิ่มขีดทักษะความสามารถของพนักงานผู้ให้บริการ เพื่อสร้างความประทับใจแบบที่เรียกว่า Beyond the Satisfaction พิเศษ ! ท่านที่สมัครก่อน 20 พฤศจิกายน 52 รับคะแนนสะสมทันที 2เท่า& สมัคร 4 ท่านต่อหลักสูตร ฟรี1 ท่าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ภาวิณี 02-3451115 , อนัญญา 02-3451124 Download รายละเอียดและใบสมัครได้ที่ ? http://www.fti.or.th/2008/download/activity/รายละเอียดและใบสมัคร_153.pdf สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดตั้งขึ้นตาม พ.ร.บ.จัดตั้งสภาอุตสาหกรรมฯ พ.ศ.2530 ไม่เข้าข่ายเป็นลักษณะเป็นบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนนิติบุคคลตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร จึงไม่เข้าข่ายต้องเสียภาษีเงินได้นิติบุคคล และไม่อยู่ในข่ายต้องถูกหักภาษี ณ ที่จ่าย และค่าใช้จ่ายในการอบรมสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า ตามประมวลรัษฎากร ฉบับที่ 437 ปิดรับสมัครเมื่อเต็มจำนวน จัดโดย โครงการจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ : คุณภาวิณี โทร. (02) 345-1115 , คุณอนัญญา โทร.(02) 345-1124