ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับแผนงานสุขภาวะองค์กรภาคเอกชน (สสส.) จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือโครงการและการเสวนา “ภาคีธุรกิจเพื่อสังคมภายในองค์กรสู่องค์กรสุขภาวะ”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 20, 2009 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับแผนงานสุขภาวะองค์กรภาคเอกชน (สสส.) ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมการแถลงข่าวความร่วมมือโครงการและการเสวนา “ภาคีธุรกิจเพื่อสังคมภายในองค์กรสู่องค์กรสุขภาวะ” วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2552 เวลา 13.00 — 14.45 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 13.00 — 13.30 น. ลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง 13.30 — 13.40 น. กล่าวถึงความสำคัญของ CSR และแนวนโยบายการขับเคลื่อนโครงการ โดย คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 13.40 — 13.50 น. กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของโครงการ โดย ศ.เกียรติคุณ พญ.ชนิกา ตู้จินดา ประธานกรรมการบริหารแผนคณะที่ 4 สำนักสนับสนุนการสร้างการเรียนรู้และสุขภาวะองค์กร 13.50 — 14.00 น. ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ และถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน โดย คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ศ.เกียรติคุณ พญ.ชนิกา ตู้จินดา ประธานกรรมการบริหารแผนคณะที่ 4 สำนักสนับสนุนการสร้างการเรียนรู้และสุขภาวะองค์กร 14.00 — 14.45 น. การเสวนา “ภาคีธุรกิจเพื่อสังคมภายในองค์กรสู่องค์กรสุขภาวะ” โดย - คุณชัยยุทธ์ ชำนาญเลิศกิจ รองกรรมการผู้อำนวยการ สถาบันกองทุนเพื่อพัฒนาตลาดทุน ศูนย์พัฒนาธุรกิจตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย - คุณสุระชัย ธีรวิจารณญาณกุล ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บมจ. ซีพี ออลล์ - คุณดุสิต รัชตเศรษฐนันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานทรัพยากรมนุษย์ บมจ. บัตรกรุงไทย ผู้ดำเนินรายการ : นพ. ชาญวิทย์ วสันต์ธนารัตน์ ผู้จัดการแผนงานสุขภาวะองค์กรภาคเอกชน ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ