สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ จัดงานแถลงข่าวแผนการจัดกิจกรรม "เทรดโชว์" และแผนการรุกตลาดยุโรปประจำปี 2553 และการเข้าร่วมงาน EIBTM 2010

ข่าวทั่วไป Friday November 20, 2009 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--Visage ด้วย สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. ในฐานะหน่วยงานภายใต้การกำกับดูแลของสำนักนายกรัฐมนตรี อันมีพันธกิจหลักในการส่งเสริมอุตสาหกรรมการจัดประชุม การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล และการจัดแสดงสินค้านานาชาติ (MICE - Meetings, Incentives, Conventions and Exhibitions) ได้วางแผนดำเนินการตลาดเชิงรุกเพื่อกระตุ้นตลาดไมซ์ผ่านการจัดกิจกรรมเทรดโชว์ในภูมิภาคต่างๆ พร้อมเร่งแผนดำเนินการรุกตลาดไมซ์ระยะไกล (Long-Haul market) ด้วยการเข้าร่วมงาน EIBTM 2009 - European Incentive and Business Travel and Meeting 2009 ซึ่งเป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าทางการประชุม และการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก จึงนับเป็นโอกาสอันดีที่ประเทศไทยจะได้แสดงศักยภาพ และความพร้อมในการเป็นจุดหมายของอุตสาหกรรมไมซ์แก่นานาชาติโดยเฉพาะในกลุ่มตลาดไมซ์ในระยะไกล ในการนี้ สสปน. จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวกลุ่มย่อยถึงแนวทางและแผนงานการเข้าร่วมกิจกรรมเทรดโชว์ พร้อมแนวทางการรุกตลาดไมซ์ในสหภาพยุโรปของ สสปน. ประจำปี 2553 โดยมี นายอรรคพล สรสุชาติ ผู้อำนวยการ สสปน. เป็นผู้ให้ข้อมูลในวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2552 ระหว่างเวลา 13.30-15.00 น. ณ ห้องประชุม สสปน. ชั้น 6 อาคารสยามทาวเวอร์ กำหนดการ 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าว 14.00 น. เริ่มการแถลงข่าว โดย นายอรรถพล สรสุชาติ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ - ภาพรวม และแผนการเข้าร่วมงานเทรดโชว์ ประจำปี 2553 - แนวทางการรุกตลาดไมซ์ในสหภาพยุโรป - การเข้าร่วมงาน EIBTM 2009 14.40 น. ตอบข้อซักถาม 15.00 น. จบการแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ Visage Company Tel: 0-2616-6749-50 Fax: 0-2615-4941