อีกครั้งกับเว็บไซต์ AmazingCountdown.com พร้อม 4 ฟีเจอร์ใหม่ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส เคาท์ดาวน์ และปีใหม่ 2553

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 20, 2009 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ทู ทรี เปอร์สเปกทีฟ บริษัท ทู ทรี เปอร์สเปกทีฟ จำกัด จับมือ พันธมิตรและการสนับสนุนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และกรุงเทพมหานคร เปิดตัวเว็บไซต์ www.AmazingCountdown.com เว็บไซต์คอมมูนิตี้สำหรับเทศกาลคริสต์มาส เคาท์ดาวน์ และปีใหม่ 2553 แหล่งข้อมูลและชุมชนออนไลน์สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ โดยมี 4 เมนูหลัก ได้แก่ 2010 Destination , New Year Resolution , e-Happy Card และ Events & Activities กิจกรรม “Amazing Thailand, Amazing Countdown 2010” บนเว็บไซต์ AmazingCountdown.com จัดทำภายใต้แนวคิด “Amazing Happiness” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของไทยในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และเพื่อเป็นช่องทางในการสื่อสารกิจกรรมการท่องเที่ยวผ่านสื่อเว็บไซต์และสังคมออนไลน์ ตลอดจนเพื่อเป็นสื่อกลางในการส่งมอบความสุข สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศในช่วงเทศกาลดังกล่าว โดยเว็บไซต์นี้จะเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2552 ถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2553 สำหรับเว็บไซต์ Amazing Countdown ประกอบไปด้วย 4 เมนูหลักคือ “2010 Destination” ข้อมูลแนะนำการท่องเที่ยวในประเทศไทย ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส, ปีใหม่และ เคาท์ดาวน์ โดยแบ่งเป็น 10 ประเภท ได้แก่ Where to Countdown , Visit , Travel , Fun , Eat , Hangout , Shopping , Spa Refresh และ Diving และจัดอันดับสูงสุด 20 อันดับแรก “New Year’s Resolution” โดยนักท่องเที่ยวสามารถโพสต์คำอธิษฐานและแบ่งปันความสุขแก่ก ันได้ “eHappy Card” นักท่องเที่ยวสามารถเลือกรูปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในประเทศไทย เพื่อนำไปเป็น Post Card และส่งต่อให้กับเพื่อนๆ และคนอื่นๆ ได้ โดยผู้ที่ได้ส่ง eHappy Card ยังมีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับของรางวัลมากมายจากทางเว็บไซต์ทุกสัปดาห์อีกด้วย “Events & Activities” ปฎิฑินรวมกิจกรรมที่สำคัญในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของประเทศไทย ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2552 ถึง กุมภาพันธ์ 2553 ในปี 2551 บริษัทฯ เป็นผู้จัดทำเว็บไซต์ www.BangkokCountdown2009.com ซึ่งเป็นกิจกรรมระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2551 ถึงเดือนมกราคม 2552 ที่ผ่านมา โดยกิจกรรมนี้ได้ประสบความสำเร็จ มีกระแสตอบรับและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่เข้ามาเยี่ยมชมและใช้บริการเว็บไซต์นี้จำนวนมาก สำหรับปีนี้ เว็บไซต์ www.AmazingCountdown.com ซึ่งจะเป็นเว็บไซต์สำหรับเทศกาลคริสต์มาส เคาน์ดาวน์ และปีใหม่ประจำปีของประเทศไทย โดยเว็บไซต์นี้ยังได้รับการสนับสนุนอย่างดียิ่งจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในโครงการ “Amazing Thailand” และ “เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก” กรุงเทพมหานคร ในโครงการ “กรุงเทพฯ เมืองยิ้ม” ตลอดจนผู้ร่วมสนับสนุนรายอื่นๆ ห้ามพลาด !!!! สำหรับนักท่องเที่ยว ร่วมกันส่งมอบความสุขและสร้างสีสีนช่วงไฮซีซั่นของการท่องเที่ยวนี้ได้แล้ว ผ่าน www.AmazingCountdown.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป