mai และ BOI จัดงานเสวนา “มาตรการส่งเสริม จากบีโอไอ ใช้ตลาดทุน เกื้อหนุนธุรกิจ ครั้งที่ 2”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 23, 2009 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์เอ็มเอไอ (mai) และสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานเสวนา “มาตรการส่งเสริม จากบีโอไอ ใช้ตลาดทุน เกื้อหนุนธุรกิจ ครั้งที่ 2” วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2552 เวลา 11:45 — 14:00 น. ณ ห้องการะเกด โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จ. พระนครศรีอยุธยา ตามกำหนดการ ดังนี้ 11:45 — 12:00 น. ลงทะเบียน 12:00 — 12:05 น. กล่าวต้อนรับ โดย คุณวิเชฐ ตันติวานิช รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 12:05 — 12:15 น. กล่าวเปิดงาน โดย คุณวิทยา ผิวผ่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา 12:15 — 14:00 น. ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน (โต๊ะจีน) พร้อมงานเสวนา โดย คุณวิเชฐ ตันติวานิช รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจด ทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณวัชรี ถิ่นธานี ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาปัจจัยสนับสนุนการ ลงทุนสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) คุณพลศักดิ์ เลิศพุฒิภิญโญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) คุณประเสริฐ ตันตยาวิทย์ หัวหน้าธุรกิจวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด 14:00 น. คลินิกให้คำปรึกษาเรื่องการขอรับการส่งเสริมการลงทุนจาก BOI และการเตรียมตัวเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ หมายเหตุ รถตู้เดินทางจากอาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาภิเษก เวลา 9.30 น. ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ