ภาพข่าวยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ เปิดตัว “The Signature” หนังสือรวมสุดยอดเมนูจาก 21 เชฟชั้นนำ

ข่าวทั่วไป Monday November 23, 2009 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ นายประสิทธิ์ ปรีชาเฉลียว (นั่งกลาง) กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ ถ่ายภาพร่วมกับสุดยอดเชฟชั้นแนวหน้าจากโรงแรมและรีสอร์ทระดับห้าดาวทั่วไทย ในงานเปิดตัวหนังสือเล่มพิเศษ “เดอะ ซิกเนเจอร์” (The Signature) ที่ยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ เชิญ 21 เชฟชั้นนำมารังสรรค์เมนูพิเศษของแต่ละท่านเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์วงการอาหารไทย เพื่อให้หนังสือเล่มนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการและผู้ที่รักการปรุงอาหารสร้างสรรค์เมนูพิเศษ พร้อมมุ่งยกระดับอุตสาหกรรมอาหารไทยให้ก้าวสู่เวทีโลก แถลงข่าวในนาม : ยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ รายละเอียดเพิ่มเติม : พงษ์ทิพย์ เทศะภู ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ในประเทศไทย โทร. 02 554 3430 แพงขวัญ เขมะวิชชานุรัตน์ (pangkwan.lekhyananda@ogilvy.com) นิลรัตน์ ดีสมสุข (ninrat.deesomsuk@ogilvy.com) บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2205 6617, 0 2205 6615