บู๊ทส์ส่งความสุขด้วยชุดของขวัญกว่า 40 ชุด ร่วมฉลองเทศกาลของขวัญ 2553 ตั้งแต่วันนี้ถึง 6 มกราคมศกหน้า

ข่าวทั่วไป Wednesday November 25, 2009 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บู๊ทส์ ขอเป็นตัวแทนในโอกาสเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ในรายการ “ฉลองเทศกาล ของขวัญ 2553” ที่บู๊ทส์นำชุดขวัญกว่า 40 ชุด มาเรียงรายรอต้อนรับคุณ ที่มีให้เลือกถึง 6 กลุ่มด้วยกัน ประกอบด้วย กลุ่มบิวตี้ กิ๊ฟท์ ที่จะรวบรวมผลิตภัณฑ์เมคอัพ ให้คุณเนรมิตความสวยได้อย่างมืออาชีพ, มอบความคุ้มค่าด้วย กลุ่มผลิตภัณฑ์ถนอมผิวพรรณ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น และยังให้ซื้อ 1 แถม 1, กลุ่มสเปเชียล กิ๊ฟท์ กับผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายเฉพาะในร้านบู๊ทส์เท่านั้น กลุ่มบาธ แอนด์ ชาวเวอร์ กิ๊ฟท์ ให้คุณรื่นรมย์กับชุดผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ที่ไม่เพียงทำความสะอาด แต่ยังดูแลผิวพรรณอีกด้วย กลุ่มโฮม สปา กิ๊ฟท์ โฮม สปา ที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง และ กลุ่ม มิกซ์ แอนด์ แมทช์ ที่จะให้คุณสนุกไปกับการเลือกจัดชุดของขวัญเองได้ตามใจ กับกลุ่มผลิตภัณฑ์หลายแบรนด์บู๊ทส์ ที่เตรียมไว้กว่า 100 รายการ ในราคา 3 ชิ้น 199 และ 299 บาท นอกจากนี้บู๊ทส์ยังมอบส่วนลดพิเศษ 10% เมื่อซื้อชุดของขวัญบู๊ทส์ครบ 10,000 บาท เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 6 มกราคมศกหน้า ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์