วัตสัน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการประกวด Watsons You Awards VJ Search

ข่าวทั่วไป Wednesday November 25, 2009 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน วัตสันขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการประกวด Watsons You Awards VJ Search โครงการประกวดเพื่อค้นหา VJ สุดฮิปหน้าใหม่ ในสไตล์ของคุณเอง เพื่อชิงรางวัลใหญ่สูงสุดในการเป็น VJ คนใหม่ของ YOU Channel บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับ แนวทาง ของวัตสันในการนำเสนอกิจกรรมด้านความสัมพันธ์กับผู้บริโภคชาวไทย โดยเฉพาะการจัดการประกวด Watsons You Awards VJ Search กลยุทธ์ ของวัตสันในการร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ และบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ในการนำเสนอแนวคิดด้านการมีเอกลักษณ์อันโดดเด่นเฉพาะบุคคล จุดยืน ความเป็นผู้นำของวัตสันในวงการสุขภาพและความงาม ให้ข้อมูลโดย มร. โทบี้ แอนเดอร์สัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด คุณนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด ร่วมด้วยบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) และ บริษัทชั้นนำในวงการสุขภาพและความงาม ที่ร่วมเป็นผู้สนับสนุนการประกวด วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2552 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ Cyberia Hall, Center Point ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันเข้าร่วมงานได้ที่คุณวีรนุช, คุณยุวดา / ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร. 0-2627-3501 ต่อ 101 , 120