ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(27 พฤศจิกายน 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Friday November 27, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2552 08.00 น. การแข่งขันอากาศยานเบาพิเศษแห่งประเทศไทย ชิงถ้วย พระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ สนามบินคลอง สิบห้า จ.นครนายก 08.30 น. แข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ SET 4 English Award 2009 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรม ราชกุมารี ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.30 น. กลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทย แถลงข่าว1 ทศวรรษ โครงการโรงเรียนสร้างสรรค์สิ่งแวดล้อม เฉลิมพระ เกียรติ และการเปิดตัวหนังสือ “ตามรอยเท้าพ่อ ตอน เรียน เล่น เป็นคุณธรรม” ณ อาคารลุมพินีสถาน 15.30 น. - 18.00 น. ทาร์เก็ตมีเดีย แอนด์ เทเลวิชั่น จัดงานประกาศผลผู้ ชนะเลิศ Super Girl Racing 2009 ณ สนาม โกคาร์ท Suger Beat ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา 15.30 น. สพก. แถลงข่าวเปิดตัว “โครงการส่งเสริมและพัฒนากีฬา ฟุตบอลสู่การอาชีพ” ณ สนามกีฬาแห่งชาติ 16.00 น. องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี ร่วมกับ แฮป ปี้โคเรีย บาย เค ที ซี ซี เปิดงาน KOREA FESTIVAL 2009 “Snowy Korea In Thailand” ณ ลานหน้าศูนย์การ ค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 18.30 น. หอการค้าไทยสวีเดน สมาชิกหอการค้า และเครือข่ายไทย สวีเดน จัดงานฉลองครบครอบ 20 ปี หอการค้าไทย-สวีเดน ณ The River Promenade