ขอเชิญเฝ้ารับเสด็จ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ และร่วมงานเปิดอาคารที่ทำการแห่งใหม่ของ คลินิกทันตกรรมอัศวานันท์

ข่าวทั่วไป Friday November 27, 2009 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท คลินิกทันตกรรมอัศวานันท์ หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมครบวงจรแห่งเอเชีย ที่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และเครื่องมือทันสมัยที่สุด ดำเนินการมายาวนาน 20 ปี สร้างชื่อเสียงให้เป็นที่ยอมรับของคนไข้ชาวไทยและต่างชาติ และเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง คลินิกทันตกรรมอัศวานันท์ จึงได้ขยายพื้นที่ในการดำเนินการเป็น อาคารทันตกรรมขนาดสูง 5 ชั้น ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 2,000 ตารางเมตร ซึ่งเป็นการขยายจากขนาดเดิมถึง 5 เท่า โอกาสนี้ คลินิกทันตกรรมอัศวานันท์ ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเป็นองค์ประธานพิธีเปิดอาคารที่ทำการแห่งใหม่ของ คลินิกทันตกรรมอัศวานันท์ พร้อมทรงทอดพระเนตรเทคโนโลยีด้านทันตกรรม วิวัฒนาการการรักษาฟันของผู้ป่วย และชมนิทรรศการต่างๆ ของคลินิกทันตกรรมอัศวานันท์ ในวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา 09.30 น. ณ คลิกนิกทันตกรรมอัศวานันท์ ปากซอยทองหล่อ ฝั่งถนนสุขุมวิท 55 หากมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณนอรมา (คุณมายด์) คุณธัญชนก (คุณปุ้ย) หรือ โทร 02-553-3161-3