สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย จัดงานแถลงข่าว ยุทธศาสตร์ส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมความคิดสร้างสรรค์ : แอนิเมชั่น พ.ศ. ๒๕๕๓ — ๒๕๕๕

ข่าวทั่วไป Friday November 27, 2009 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว ยุทธศาสตร์ส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมความคิดสร้างสรรค์ : แอนิเมชั่น พ.ศ. ๒๕๕๓ — ๒๕๕๕ โดย สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม และสมาคมผู้ประกอบการแอนิเมชั่นและคอมพิวเตอร์กราฟิกส์ไทย (TACGA) วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2552 ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ลงทะเบียนพร้อมร่วมรับประทานอาหารกลางวันเวลา 12.00 น. WHAT: สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย หน่วยงานของรัฐในสังกัดกระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับสมาคมผู้ประกอบการแอนิเมชั่นและคอมพิวเตอร์กราฟิกส์ไทย หน่วยงานรัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้องจะจัดให้มีงานแถลงข่าวยุทธศาสตร์ส่งเสริมการ พัฒนาอุตสาหกรรมความคิดสร้างสรรค์ : แอนิเมชั่น พ.ศ. ๒๕๕๓ — ๒๕๕๕ เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการแอนิเมชั่นและกราฟิกส์ไทยให้มีความเข้มแข็ง และสามารถแข่งขันในระดับโลกได้และเป็นศูนย์กลางการสร้างสรรค์และผลิตอุตสาหกรรมความคิดสร้างสรรค์ : แอนิเมชั่น ให้เป็นหนึ่งในสามของเอเชียภายในปี พ.ศ.๒๕๖๓ WHO: ผู้ร่วมแถลงข่าว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย นายกสมาคมผู้ประกอบการแอนิเมชั่นและคอมพิวเตอร์กราฟิกส์ไทย (TACGA) ดำเนินรายการโดยคุณแทนคุณ จิตต์อิสระ WHEN/ WHERE: วันจันทร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ขอเชิญร่วมรับประทานอาหารวัน เวลา 12.00 น. และเริ่มงานแถลงข่าวเวลา 13.00 น. ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย CONTACTS: สื่อมวลชนติดต่อ สุภาพร รุ่งเจริญเกียรติ (ต้อม) E-mail: tom4456@hotmail.com ทิพวรรณ วอทอง (โม) E-mail: mailtippawan@gmail.com