โคคา โฮลดิ้ง จัดสัมภาษณ์ผู้บริหาร และฉลองเปิดสาขาใหม่ ของโคคาสุกี้ ภาคใต้คอนเซ็ปท์ใหม่ Simple Healthy Lively พร้อมร่วมฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 50

ข่าวทั่วไป Thursday November 2, 2006 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย
บริษัท โคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดสัมภาษณ์กลุ่ม คุณพิทยา พันธุ์เพ็ญโสภณ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยกลุ่มผู้บริหารของบริษัทโคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในหัวข้อเรื่อง "แผนการตลาดของโคคาในปี 2550" วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2549 เวลา 14.30 น.-16.00 น. และ ร่วมเปิดสาขาใหม่ ของโคคาสุกี้ ภาคใต้คอนเซ็ปท์ใหม่ Simple Healthy Lively พร้อมร่วมฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 50 ณ ร้านโคคาสุกี้ สาขาเซ็นทรัลเวิล์ดพลาซ่า ชั้น 6 (โซน เซ็นทรัล คอร์ท) ในวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2549 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. - 20.30 น.
โดยในวันงานจะมีการจัดกิจกรรมหลากหลาย เช่น
การแสดงคอนเสิร์ต Love is (แทน, คัตโตะ, ฌอณ, เจ, แชมป์, คริสต์ และลิปตา) จากค่ายเบเกอรี่ มิวสิค
การร่วมสนุก ในการเล่นเกมตามล่าหาขุมทรัพย์โคคา หรือ Coca Treasure Hunt กับสี่หนุ่มสาวดัชชี่ ซึ่งมีรางวัลแจกไม่อั้น ใครค้นใครหาอะไรเจอ ก็รับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปเลย
ร่วมพูดคุยกับเหล่าดาราชื่อดัง ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ที่เป็นแฟนตัวจริงของโคคาสุกี้ ไม่ว่าจะเป็น คุณเหมี่ยว-ปวันรัตน์ หรือคุณอ๋อม-สกาวใจ
เต็มอิ่มไปกับขบวนพาเหรดอาหารหลากหลายชนิดจากร้านอาหารในเครือโคคา ที่ยกมาให้ชิมฟรีตลอดงาน ไม่ว่าจะเป็น ร้านแมงโกทรี, ไชน่า ไวท์ หรือ นิคา-อิ
นอกจากนี้ยังได้ หนุ่มอารมณ์ดี กอล์ฟ-เบญจพล มาเป็นพิธีกรในงาน และมาช่วยเพิ่มเติมสีสรรค์ และความสนุกสนานในงานอีกด้วย
Rungnapa Charnwiset (Rung)
Media Relations Manager
WEBER SHANDWICK
McCann Worldgroup (Thailand) Ltd.
29-30 Floor, Bangkok City Tower
179 Sathorn Road
Bangkok 10120