สมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน จัดงานเดิน-วิ่งการกุศล "วิ่งสู้เอดส์" ครั้งที่ 13

ข่าวทั่วไป Monday November 30, 2009 09:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--สมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน ปฎิทิน: จัดเดิน-วิ่งการกุศล “วิ่งสู้เอดส์ ครั้งที่ 13” สถานที่: กระทรวงสาธารณสุข นนทบุรี วันที่: 20 ธันวาคม 2552 สมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน โดย นายมีชัย วีระไวทยะ นายกสมาคมฯ ได้จัดการแข่งขันเดิน-วิ่งสู้เอดส์ เพื่อสุขภาพ การกุศลครั้งที่ 13 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้สมทบทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนที่ได้รับผลกระทบจากโรคเอดส์ทั่วประเทศปีละประมาณ 100 ทุน เป็นเงินประมาณ 500,000 บาท สำหรับการแข่งขันเดิน-วิ่งสู้เอดส์ เพื่อสุขภาพการกุศลในครั้งนี้ กำหนดจัดให้มีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 ธ.ค.52 ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ณ บริเวณหน้าเสาธง กระทรวงสาธารณสุข นนทบุรี แบ่งเป็น วิ่งมินิมาราธอน 10 กม. เดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ 2.4 กม. และวิ่งคู่รักสัตว์เลี้ยง 2.4 กม.ซึ่งจัดให้พิเศษสำหรับคนรักสุนัข เสียค่าสมัครเข้าแข่งขันท่านละ 250 บาท โดยจะได้รับกระเป๋าสะพาย “วิ่งสู้เอดส์ 2009” ท่านละ 1 ใบเป็นที่ระลึก ชมรมที่ส่งสมาชิกเข้าร่วมมาก 5 อันดับ จะได้รับโล่ที่ระลึก ผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขันทุกท่านจะได้รับเหรียญ “วิ่งสู้เอดส์ ครั้งที่ 13” นอกจากนี้ผู้ที่เข้าถึงเส้นชัยลำดับที่ 1-3 จะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ และเฉพาะผู้สมัครวิ่ง VIP 10กม. จะได้ถ้วยเกียรติยศพร้อมเหรียญทุกท่าน สถานที่รับสมัคร ได้แก่ 1) สมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน สุขุมวิทซอย 12 โทร.0-2229-4611-28 ต่อ 510, 512 และ 514 2) เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์โรบินสัน สาขาบางรัก รัชดา สุขุมวิท ซีคอนสแควร์ 3) จ๊อกแอนด์จอย สุขุมวิทซอย 93 โทร 0-2741-1227-8, 081 4989865 http://www.jogandjoy.com 4) สถานที่จัดการแข่งขัน ในเช้าวันแข่งขัน สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน โทร.0-2229-4611-28 ต่อ 510, 512 และ 514