Madonna Dance Competition ร่วมเฉลิมฉลองก้าวย่างอันยิ่งใหญ่ของงาน Asia Fitness Convention 2009

ข่าวทั่วไป Monday November 30, 2009 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์ Asia Fitness Convention 2009 เปิดเวทีประกวดเต้นครั้งยิ่งใหญ่ให้เหล่าบรรดาสาวกของมาดอนนนา ผู้ที่ได้รับฉายา “ควีนออฟแดนช์และซูเปอร์สตาร์ระดับโลก” ได้เข้าร่วมโชว์ฝีเท้าและลีลาการเต้นในกิจกรรม “Madonna Celebration Aerobic Dance Competition” ระหว่างวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2552 ที่ผ่านมา ณ ชั้น 22 ห้องบางกอกคอนเวนขั่น เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ โดยมีคุณปูเป้-ผาทิตา กันตมาระ พิธีกรช่องทรูวิชั่นส์ รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการตลอดการแข่งขัน รอบคัดเลือกจัดขึ้นในช่วงเย็นของวันที่ 27 พฤศจิกายน 2552 โดยคัดเลือกจาก 9 ทีมให้เหลือเพียง 5 ทีมเพื่อเข้าร่วมในการแข่งขันรอบสุดท้าย ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2552 โดยมี 3 ทีมที่ชนะใจกรรมการและได้รับรางวัลจาก ด็อกเตอร์ ซูซาน ฮอสลีย์ กรรมการผู้จัดการแห่งฟิตเนส อินโนเวชั่นส์ ประเทศไทย รางวัลชนะเลิศได้แก่ทีม Celebrity X จากอินโดนีเซีย ซึ่งนอกเหนือจากถ้วยรางวัลและเงินสดจำนวน 35,000 บาท สมาชิกแต่ละท่านยังได้รับรางวัลพิเศษอีกมากมาย อาทิ นาฬิกา Polar (F4) มูลค่า 5,000 บาท, บัตรกำนัลสมาชิก 1 ปี จาก Power Plate Studio มูลค่า 70,000 บาท, ผลิตภัณฑ์ จาก Warner music จำนวน 2 รางวัล, บัตรกำนัลรับประทานอาหารเย็นจาก Banyan Tree Bangkok และบัตรกำนัลที่พักจาก Sandalwood Luxury Villas รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง และ รองชนะเลิศอันดับสองได้แก่ทีม Immortal และ ทีม Seraph จากประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีรางวัล Best Madonna Look-alike ทีม Donnaface จากประเทศไทยสามารถคว้ารางวัลนี้ไปครอง และ รางวัล Most Voted & Popular Team ซึ่ง ได้แก่ทีม Seraph จากประเทศไทย คณะผู้จัดงาน Asia Fitness Convention 2009 จัดโดย บริษัท ฟิตเนส อินโนเวชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เอเชีย คองเกรส อีเว้นท์ จำกัด บริษัท ฟิตเนส อินโนเวชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ Fitness Innovations (Thailand) Limited (FIT) — คือองค์กรซึ่งมีสำนักงานทั้งในประเทศไทย สิงคโปร์และมาเลเซีย มีปณิธานเพื่อการยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างสังคมแห่งความผาสุข โดยสนับสนุนการออกกำลังกายที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เพื่อการนั้น องค์กรจึงมุ่งมั่นพัฒนาความสามารถของผู้ฝึกสอนการออกกำลังกายมืออาชีพ ผ่านการโปรแกรมฝึกสอนต่างๆ, งานบริการชุมชนและกิจกรรมส่งเสริมการประชาสัมพันธ์ขององค์กร เอฟไอที นำเสนอโอกาสเพื่อการเรียนรู้ที่สูงด้วยมาตรฐานในราคาที่เหมาะสมสำหรับบุคคลและองค์กรในธุรกิจฟิตเนส และสาธารณชนทั่วไป โดยบริษัททำหน้าที่พัฒนาผู้นำด้านการออกกำลังกายอันเป็นที่ต้องการของบริษัทผู้ให้บริการและลูกค้าที่มารับบริการ ซึ่งเพียบพร้อมด้วยทักษะความสามารถที่สมบูรณ์แบบ, ทัศนคติและจิตสำนึกที่จำเป็นต่อการสร้างผลสัมฤทธิ์ต่อความท้าทายครั้งสำคัญในวิชาชีพด้านฟิตเนสในปัจจุบันนี้และในอนาคต กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.fitthai.com บริษัท เอเชีย คองเกรส อีเว้นท์ จำกัด หรือ Asia Congress Events Co., Ltd คือผู้วางแผนจัดงานการประชุมและนิทรรศการ ซึ่งดำเนินการในนามของบริษัท, ฝ่ายดำเนินงานของรัฐบาล, ภาคอุตสาหกรรมและบริษัทเอกชนต่างๆ ทั่งทั้งภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ บริษัทมุ่งดำเนินงานให้แก่หน่วยงานต่างๆ ที่ครอบคลุมทั้งเรื่องพลังงาน, โครงสร้างพื้นฐานของระบบการทำงาน, น้ำ, การรักษาความสะอาดและสิ่งแวดล้อม ทั้งในประเทศไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, บรูไน, อินเดีย, เวียดนาม, ฟิลิปินส์, และจีน กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.asiacongress.com วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์ คือบริษัทผู้ให้บริการด้านการประชาสัมพันธ์ที่มีอัตราการเจริญเติบโตรวดเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ก่อตั้งโดยทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์ด้านสื่อสารมวลชนจำนวนสามท่านจากสามแขนงงาน ซึ่งประกอบด้วย วิทยุกระจายเสียง, โทรทัศน์, และสิ่งพิมพ์ ความสำเร็จในการสร้างชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับในระดับสูงของวิวาลดี้พีอาร์ เกิดจากการเป็นที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ที่มากด้วยประสบการณ์ โดยตั้งอยู่บนความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงรูปแบบธุรกิจของลูกค้า รวมถึงความเชี่ยวชาญในการสื่อสารเชิงกลยุทธ์อย่างแท้จริง นับตั้งแต่การเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม พ.ศ. 2547 เป็นต้นมา วิวาลดี้พีอาร์ได้รับความไว้วางใจในการประชาสัมพันธ์ธุรกิจชั้นนำระดับโลกมากมาย อาทิ Cartier, Pan Pacific Hotel, Alcatel, Rolex, MTV, Bureau Veritas/BVQI, Qatar Airways, และ Chivas Regal โดยวิวาลดี้พีอาร์เป็นหนึ่งในเครือกลุ่มบริษัทวิวาลดี้ กรุ๊ป กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.vivaldipr.com สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โจเซฟ เฮนรี่ Managing Director วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์ โทรศัพท์: +66 085 834 5557 แฟ็กซ์: +66 02 718 2135 อีเมล์: joseph.henry@vivaldipr.com เว็บไซต์: www.vivaldipr.com วิจิตรา เพชรพลากร PR Executive วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์ โทรศัพท์: +66 085 834 1116 แฟ็กซ์: +66 02 718 2135 อีเมล์: wijitra.p@vivaldipr.com เว็บไซต์: www.vivaldipr.com