เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ร่วมกับ โรงงานยาสูบ กระทรวงการคลัง และ พร้อมมิตร โปรดักชั่น จัดงานแถลงข่าว “จัดทำและเรียบเรียงบทเพลงสรรเสริญพระบารมีชุดพิเศษ เพื่อเถลิง 82 พรรษาองค์มหาราชันย์”

ข่าวทั่วไป Monday November 30, 2009 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--ซีโร่ คูล บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด ร่วมกับ โรงงานยาสูบ กระทรวงการคลัง และ บริษัท พร้อมมิตร โปรดักชั่น จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวการจัดทำ และเรียบเรียงบทเพลงสรรเสริญพระบารมีชุดพิเศษ (ชุดใหม่) ถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้มีการรวมรวม พร้อมอัญเชิญ... พระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ไม่เคยมีผู้ใดได้เห็นมาก่อน และมีการเก็บรักษาไว้อย่างยาวนานกว่า 30 ปี พร้อมพระบรมราโชวาท เพื่อความเป็นศิริมงคลยิ่งแก่ปวงชนชาวไทย โดยจะมีการเผยแพร่ผ่านจอภาพ ณ โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ทุกสาขา และโรงภาพยนตร์ทั่วภูมิภาค ในวันที่ 3 ธันวาคม 2552 พร้อมเชิญชวนคนไทยร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีก่อนชมภาพยนตร์ทุกครั้ง โดยมี คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด และ คุณชื่นใจ ทองคำ ผู้อำนวยการฝ่ายตลาด โรงงานยาสูบ กระทรวงการคลัง ร่วมแถลงข่าวฯ พร้อมเหล่าดารานักแสดง อาทิ พ.ต. วันชนะ สวัสดี, จ๊ะจ๋า — พริมรตา เดชอุดม, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ร่วมงาน โดยมีรายละเอียดของงานดังนี้ กิจกรรม งานแถลงข่าว “จัดทำและเรียบเรียงบทเพลงสรรเสริญพระบารมีชุดพิเศษ เพื่อเถลิง 82 พรรษาองค์มหาราชันย์” วัน อังคารที่ 1 ธันวาคม 2552 เวลา 10.30 — 12.00 น. สถานที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า (โรงที่ 2) ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์