Gaggenau แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากเยอรมัน จับมือร่วมกับพันธมิตรสุดหรู ที่เดอะริเวอร์ กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Monday November 30, 2009 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--BSH Home Appliances การเฉลิมฉลองของพันธมิตรใหม่ได้จัดขึ้นที่โครงการเดอะริเวอร์เมื่อไม่นานมานี้ โดยมีการนำเสนอรูปแบบใหม่ของโชว์รูมเคลื่อนที่ (Gaggenau Mobile Showroom) ซึ่งคอนเซ็ปในการนำเสนอโชว์รูมแบบใหม่ของ Gaggenau จะจัดแสดงอยู่ที่โครงการเดอะริเวอร์ จนถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า Gaggenau Mobile Showroom (โชว์รูมเคลื่อนที่) มีแผนเดินทางประชาสัมพันธ์ไปทั่วโลก โดยมีแนวความคิดว่า “Gaggenau จะเดินทางมาหาลูกค้า” แฟนพันธุ์แท้ของ Gaggenau และผู้สนใจ จะได้สัมผัสกับประสบการณ์อันน่าตื่นใจ จาก Gaggenau Mobile Showroom นี้ ได้ที่โครงการเดอะริเวอร์ บริเวณโซน The River Promenade ด้วยขนาดเพียง 44 ตารางเมตร โชว์รูมเคลื่อนที่ของ Gaggenau จะเดินทางไปประเทศสิงคโปร์หลังจากที่จัดแสดงที่โครงการเดอะริเวอร์ ในภาพ นายอูเว บลานาร์ชซีมอน กรรมการผู้จัดการ Gaggenau Thailand (คนซ้ายสุด) , นางคอนนี่ จารุวัสตร์ กรรมการผู้จัดการบริษัทอาวีว่า เดคอร์ จำกัด(คนกลาง) และ นาย อูแบร์ วิริออท กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) (คนขวาสุด) ร่วมจัดงานที่ Gaggenau Mobile Showroom ณ โครงการเดอะริเวอร์ บริเวณโซน The River Promenade เกี่ยวกับ GAGGENAU GAGGENAU เป็นผู้ผลิตเครื่องใช้ในครัวเรือนที่มีคุณภาพสูง ผลิตในประเทศเยอรมนี และได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำด้านการออกแบบและการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย บริษัทมีประวัติอันยาวนานกว่า 300 ปี (ตั้งแต่ คศ. 1683) และได้ปฏิวัติการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ในครัวมานับครั้งไม่ถ้วน ด้วยการสร้างสินค้าที่แพร่หลายเป็นที่รู้จักทั่วโลก ความสำเร็จของ GAGGENAU เกิดขึ้นจากการที่บริษัทสรรสร้างเทคโนโลยีใหม่ๆ มีการออกแบบที่ชัดเจน และสามารถใช้งานอย่างง่ายดาย คล่องตัว GAGGENAUเป็นบริษัทลูกของ Bosch und Siemens Hausger?te GmbH ซึ่งตั้งอยู่ที่มิวนิคตั้งแต่ปี 2538 มีสาขาอยู่ 50 ประเทศทั่วโลก และ 40 โชว์รูมในมหานครใหญ่ของโลก เช่น ลอนดอน มิลาน ปารีส ดูไบ นิวยอร์ค และ เซียงไฮ้ในปี 2551 GAGGENAUทำรายได้เกือบถึง 200 ล้านยูโรต่อปี สนใจสอบถามข้อมูล เกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ Gaggenau ได้ที่ Gaggenau Thailand 02 7155727 หรือ www.gaggenau.com