Gossip News: “เขาค้อ ไฮแลนด์ ซิตี้” ได้รับความสนใจจากลูกค้าในแวดวงสังคมไฮโซ ดารานักแสดงแห่ซื้อ

ข่าวอสังหา Monday November 30, 2009 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ กลายเป็นทำเลทองยอดฮิตของจังหวัดเพชรบูรณ์ไปแล้ว สำหรับที่ดินในโครงการ “เขาค้อ ไฮแลนด์ ซิตี้” หลังจาก “ยงยุทธ ฟูพงศ์ศิริพันธ์” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สั่งเดินเครื่องเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการได้ไม่นาน ก็ได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าทั้งจากคนในแวดวงสังคมไฮโซ ดารานักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตาทางจอทีวี หรือแม้กระทั่ง ส.ส.ในพื้นที่ ต่างสนใจสอบถามรายละเอียดโครงการ พร้อมเยี่ยมชมโครงการเพื่อจับจองที่ดินกันอย่างคึกคัก เพราะต่างติดใจในบรรยากาศของธรรมชาติที่อยู่ท่ามกลางขุนเขา เห็นแบบนี้แล้วในไม่ช้า คงเกิดชุมชนคนมีระดับ หรือเบเวอรี่ฮิลล์เมืองไทยแน่นอน ... กลายเป็นทำเลฮิพแห่งใหม่ของคนในแวดวงไฮโซไปแล้ว สำหรับโครงการ “เขาค้อ ไฮแลนด์ ซิตี้” ที่พอเปิดตัวโครงการได้ไม่นาน ก็ได้รับการตอบรับจากลูกค้าทั้งคนในแวดวงนักธุรกิจ ไฮโซ ดารานักแสดง รวมถึง ส.ส. ที่ใช้วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เข้าเยี่ยมชมโครงการ ปรากฏว่า ต่างติดใจในบรรยากาศของธรรมชาติ ท่ามกลางขุนเขา และเล็งทำเลที่ชอบ รวมทั้งสอบถามราคากันยกใหญ่ แว่วๆ ว่าอาจมีคนในวงการไฮโซและดารานักแสดงอีกหลายคน เข้ามาจับจองที่ดินเพื่อสร้างบ้านพักและรีสอร์ทอีกหลายรายเลยทีเดียว อีกไม่นาน “เขาค้อ ไฮแลนด์ ซิตี้” คงกลายเป็นชุมชนของคนมีระดับของเมืองไทยแน่นอน ... สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนามโครงการเขาค้อ ไฮแลนด์ ซิตี้) วารุณี คำไชย (แนน) โทร. 02-248-7967-8 ต่อ 119 E-mail : w.kham@hotmail.com /c_mastermind@hotmail.com www.mtmultimedia.com