ภาพข่าวเอเชียซอฟท์ ต่อยอดโครงการรักพ่อสไตล์เกมเมอร์ ปี 4

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 30, 2009 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์ นายปราโมทย์ สุดจิตพร (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวเปิดตัวโครงการรักพ่อสไตล์เกมเมอร์ หรือ Gamers Love Dad ปี 4 ภายใต้แนวคิด “ตามรอยพ่อ ตามรอยปณิธานสร้างคน” เป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่จัดต่อเนื่องทุกปี เพื่อเป็นสื่อกลางให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวามหาราช ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ในเกมออนไลน์ รวมทั้งการซื้อไอเทมเหลืองเพื่อร่วมสมทบทุนตลอดเดือนธันวาคมนี้ รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะสมทบทุนให้กับมูลนิธิ และโครงการในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมี นายสำราญ ช่วยจำแนก หรือ อี๊ด วงฟลาย (ที่ 2 จากซ้าย) ตัวแทนจากมูลนิธิพระดาบสหนึ่งในมูลนิธิที่โครงการให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ให้เกียรติเข้าร่วมงานแถลงข่าว ณ อาคารดับเบิ้ลเอบุ๊ค ชั้น 9 เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สุวพร สุขุมวรรณ์ ขวัญพัฒน์ ตั้งเจิดจรัส และสุวรา ฉัตรบุรานนทชัย แผนกสื่อสารองค์กร ฝ่ายการตลาด บริษัท สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โทร 02-693-7835-8 ต่อ 23 และ 24 โทร. 02-769-8888 ต่อ 8932