ก้าวสู่ปีที่ 6 Builder News หนังสือพิมพ์รายปักษ์เพื่อผู้ประกอบการก่อสร้าง ฉบับที่ 138 ประจำปักษ์แรก เดือนธันวาคม 2552

ข่าวทั่วไป Monday November 30, 2009 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล เกาะติดกระแส ข่าวสาร บทความ และความเคลื่อนไหวในวงการก่อสร้าง สำหรับผู้ประกอบอาชีพ สถาปนิก,วิศวกร, ผู้รับเหมาก่อสร้าง, มัณฑนากร, นักพัฒนาที่ดิน, ผู้บริหารอาคาร และผู้ประกอบกิจการค้าวัสดุก่อสร้าง ไม่ควรพลาด !!! - เรื่องเด่นประจำปักษ์ สถานการณ์ด้านการก่อสร้างช่วงไตรมาส 4 มีสัญญาณปรับตัวดีขึ้น ส่งผลให้สินค้าและการบริการที่เป็นงานระบบภายในอาคารเติบโตตาม ในปักษ์นี้ ได้เจาะเรื่องราวของผู้ประกอบการค้าและให้บริการด้านงานระบบ เพื่อเกาะกระแสสถานการณ์ในปีนี้ และทิศทางในปีหน้า ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไร ตามได้ภายในฉบับ - ปักษ์นี้ได้มีโอกาสเข้า เยี่ยมชม สายการผลิตของ บริษัท เฟรมเทค วินโดว์ แอนด์ ดอร์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจ ผลิตพร้อมติดตั้งหน้าต่าง-ประตู อลูมิเนียมและกระจกสำเร็จรูป ภายใต้แบรนด์ “เฟรมเทค” โดยเราจะตามไปดูกันว่า “เขาทำอย่างไร ถึงได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีในแวดวงสังคมก่อสร้าง” ตามได้ใน แวะเวียน..เยี่ยมชม.. - อีกเรื่องที่พลาดไม่ได้ เนื้อหาเป็นการตีแผ่มุมมองเรื่อง “กฎหมายอาคารเพื่อการอนุรักษ์พลังงาน ข้อบังคับที่รัฐบาลและเจ้าของอาคารมีแต่ ได้ กับได้ โดยศาสตราจารย์ ดร.สุรพงศ์ จิระรัตนานนท์, ผศ.ดร.อรรจน์ เศรษฐบุตร, คุณดนัย เอกกมล และคุณธีระชาติ นุมานิต ใน สกู๊ปพิเศษ - International Project ตระกานตากับงานโปรเจกต์ยักษ์อย่าง KL SMART Tunnel อุโมงค์อเนกประสงค์แบบทูอินวัน ที่เป็นได้ทั้งระบบระบายน้ำในฤดูน้ำหลาก และสามารถระบายรถจากการจราจรที่ติดขัดได้เป็นอย่างดี ใครอยากรู้ต้องพลิกอ่าน - ทรรศนะนักก่อสร้าง เจาะแนวคิด GOING GREEN ที่นำไปสู่การจัดงาน สถานิกล้านนา ปี’52 งานแสดงเทคโนโลยีและนวตกรรมด้านการก่อสร้าง แบบOUTDOOR โดยคุณอดุลย์ เหรัญญะ ประธานจัดงานฯ เชื่อว่าหลายท่านคงสงสัย รายละเอียดตามได้ในฉบับ Builder News หนังสือพิมพ์รายปักษ์สำหรับวงการก่อสร้างฉบับแรกและฉบับเดียวของเมืองไทย จัดส่งตรงถึงสมาชิกในแวดวงก่อสร้าง ทุกวันที่ 5 และ 20 ของทุกเดือน สนใจสามารถสมัครสมาชิกติดต่อ : แผนกสมาชิก โทร. 0-2717-2477 ต่อ 144 โทรสาร 0-2318-4758