ภาพข่าวกสิกรไทย เมืองไทยประกันชีวิต โฟร์ทิส ร่วมมือทางธุรกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 30, 2009 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--ธนาคารกสิกรไทย ดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย นายโพธิพงษ์ ล่ำซำ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด และมิสเตอร์โจเซฟ จี เดอ เมย์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท โฟร์ทิส อินชัวรันส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็นวี พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ร่วมแถลงข่าวความร่วมมือทางธุรกิจ โดยธนาคารกสิกรไทยเข้าถือหุ้นในเมืองไทย กรุ๊ป โฮลดิ้ง เป็น 51% เพื่อสนับสนุนการให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจรและเต็มรูปแบบของเครือธนาคารกสิกรไทย ณ โรงแรมโฟร์ ซีซัน เมื่อเร็ว ๆ นี้ รายนามผู้บริหาร ดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย Dr. Prasarn Trairatvorakul, President, KASIKORNBANK นายโพธิพงษ์ ล่ำซำ ประธานกรรมการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด Mr.Phothipong Lamsam, Chairman of the Board of Directors, Muang Thai Life Assurance มิสเตอร์โจเซฟ จี เดอ เมย์ ประธานกรรมการ บริษัท โฟร์ทิส อินชัวรันส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็นวี Mr. Jozef G. De Mey, Chairman of the Board of Directors, Fortis Insurance International NV