สำนักพิมพ์ประพันธ์สาส์น “Eastern Corner” บันทึกศิลปะภาพถ่ายจากการเดินทางของ “เสกสรรค์ ประเสริฐกุล”

ข่าวทั่วไป Monday November 30, 2009 17:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--สำนักพิมพ์ประพันธ์สาส์น ในมิตร+ภาพ ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานเปิดตัว หนังสือ “Eastern Corner” บันทึกศิลปะภาพถ่ายจากการเดินทางของเสกสรรค์ ประเสริฐกุล โดยสำนักพิมพ์ประพันธ์สาส์น และสนับสนุนการจัดพิมพ์โบว์ชัวร์งานนิทรรศการภาพถ่าย Eastern Corner โดยสำนักพิมพ์สายธารและสำนักพิมพ์วิญญูชน http://www.winyuchon.co.th/saitarn/main/default1.asp จัดพิมพ์ที่โรงพิมพ์เดือนตุลา “Eastern Corner” บันทึกศิลปะภาพถ่ายจากการเดินทางของ “เสกสรรค์ ประเสริฐกุล” เพื่อเติมเต็ม แรงบันดาลใจ ในงานวรรณศิลป์ โดยสำนักพิมพ์ประพันธ์สาส์น วันที่ 8 ธันวาคม 2552 17.00 — 17.30 น. สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน รับของที่ระลึก และเครื่องดื่มรับรอง 17.30 น. พิธีกร (คุณนาตยา) กล่าวทักทายผู้ร่วมงานและชวนคุย เรื่องราวของ หนังสือรวมศิลปะภาพถ่าย “Eastern Corner” เชิญผู้เข้าร่วมสนทนาขึ้นสู่เวที เริ่มสนทนา...“มุมมองภาพถ่าย ของคุณเสกสรรค์ ตามภาษาเพื่อนพ้องน้องพี่...” ผู้ดำเนินรายการ : คุณณาตยา แวววีรคุปต์ ผู้ร่วมสนทนา : คุณมานิต ศรีวานิชภูมิ คุณกำธร เภาวัฒนสุข คุณแทนไท ประเสริฐกุล 18.30 น. เผยใจ..เสกสรรค์ ประเสริฐกุล “การสร้างสรรค์ ศิลปะภาพถ่ายกับงานวรรณศิลป์ : ความเหมือน ในความต่าง” 19.00 น. จบงาน มิตรสหาย สังสันทน์ ตามอัธยาศัย สอบถามเพิ่มเติมที่ : บริษัท สำนักพิมพ์ประพันธ์สาส์น จำกัด ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : คุณจิรัชญา 02-712-4077 โทรสาร 02-712-4075 กองบรรณาธิการ : คุณยุวดี สุวรรณ์ โทร.02-4351671