ภาพข่าวAudition เปิดแผน Online Music Marketing ร่วมกับ LOVEiS และ The WOS ครั้งแรกกับแคมเปญ “Real Audition with LOVEiS”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday December 2, 2009 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น Audition เปิดแผน Online Music Marketing ร่วมกับ LOVEiS และ The WOS ครั้งแรกกับแคมเปญ “Real Audition with LOVEiS” แจ้งเกิดนักร้องหน้าใหม่ บนโลกออนไลน์! Audition เกมเต้นออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทยภายใต้ Playpark.com จับมือกับ LOVEiS และ The WOS ร่วมแถลงแผนการตลาด Online Music Marketing เปิดตัวแคมเปญ “Real Audition with LOVEiS” ค้นหานักร้องหน้าใหม่ บนโลกออนไลน์ โดยผู้บริหารจากทั้งสามค่ายยักษ์ นำโดย คุณมงคล สกุลเกียรติวัฒนา (ที่สองจากซ้าย) ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด และ คุณณิชกมล จันทร์อุดม (ที่สามจากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เพลย์พาร์ค จำกัด คุณบอย โกสิยพงษ์ นักแต่งเพลง บริษัท LOVEiS Co.,LTD และ The Wos คุณสุภัทร์ หล่อเพ็ญศรี (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมบัส จำกัด ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถสมัครและบันทึกเสียงร้องเพลงเพื่อส่งเข้าประกวดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 มกราคม 2553 ที่ www.audition.in.th และ www.thewos.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ นริศรา กำเนิดเสนา (ตูน) Senior Marketing Communication Executive Tel: 66(0) 2769 8888 ext. 8933 E-mail: narisara@asiasoft.co.th