กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ จัดพิธีเปิดงานแสดงสินค้า “เทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2553”

ข่าวทั่วไป Wednesday December 2, 2009 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานพิธีเปิดงานแสดงสินค้า “เทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2553” ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2552 เวลา 09.30 น. ณ บริเวณล็อบบี้ อาคาร 4 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี โดยได้รับเกียรติจาก ท่านอธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก คุณศรีรัตน์ รัษฐปานะ เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งภายในงานได้รวบรวมสินค้าและบริการจากผู้ประกอบการไทยกว่า 800 บริษัท จำหน่ายสินค้าในราคาพิเศษสุด จำนวน 1,200 คูหา บนพื้นที่ 35,000 ของอาคาร 3-6 อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 4-13 ธันวาคม 2552 เวลา 10.00-21.00 น. จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานพิธีเปิดดังกล่าว ตามวันและเวลาข้างต้น ผู้บริหารกรมส่งเสริมการส่งออก หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านสื่อมวลชนเป็นอย่างดีเหมือนเช่นที่ผ่านมา และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย อนึ่ง ในการประสานงานกับสื่อมวลชนครั้งนี้ กรมส่งเสริมการส่งออก ได้มอบหมายให้ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด เป็นผู้ดำเนินการ หากท่านสื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์ หรือคุณวันวิสาข์ วสุกาญจน์ โทร.02 354-3588 ต่อ 118-119