เทสโก้ โลตัส ส่งตะกร้าของขวัญสินค้าเฮ้าส์แบรนด์และตะกร้าสินค้าจากแบรนด์ชั้น หนึ่งในของขวัญคุณภาพเยี่ยม ราคาประหยัด จากแคมเปญ “สถานีแห่งความสุข”

ข่าวทั่วไป Wednesday December 2, 2009 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย เทสโก้ โลตัส ภูมิใจนำเสนอตะกร้าของขวัญคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่มีทั้งสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำและสินค้าเฮ้าส์แบรนด์ให้เลือกสรร ในราคาประหยัดสุดๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในของขวัญคุณภาพ ราคาประหยัด จากแคมเปญ “สถานีแห่งความสุข” ที่มาพร้อมกับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม โดยลูกค้าสามารถหาซื้อได้ที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 4 มกราคม 2553 ในปีนี้ เทสโก้ โลตัส ได้จัดเตรียมตะกร้าของขวัญ หลากแบบหลายสไตล์ในรูปแบบของ “ตะกร้าแห่งความสุข” ที่เหมาะกับผู้รับทุกวัย ซึ่งประกอบด้วยสินค้าประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเฮ้าส์แบรนด์ ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 185 บาท ไปจนถึงสินค้ายี่ห้อชั้นนำ และสินค้า OTOP ซึ่งเริ่มต้นที่ 255 บาท นอกจากนี้ ยังได้เตรียมกระเช้าสุขภาพ อาทิ ตะกร้าเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ตะกร้าคนรักส้ม ตระกร้าผลไม้ 5 สี และตะกร้าผักสลัด ไว้สำหรับลูกค้าที่ใส่ใจสุขภาพอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น เทสโก้ โลตัส ยังได้รวบรวมสินค้าและของขวัญคุณภาพดี อีกกว่า 2,000 รายการ มาให้ลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศและทุกวัย ได้เลือกช้อปสำหรับเป็นของขวัญ เพื่อมอบแทนความสุขและความปรารถนาดีให้แก่คนสำคัญ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3 บาทเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นของขวัญสำหรับเด็ก สำหรับผู้ใหญ่ สำหรับเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนร่วมชั้นเรียน เช่น ตุ๊กตาหมี รถสกู๊ตเตอร์ 2 ล้อ และ 3 ล้อ หมอนอิงคละลาย คุ้กกี้หลากหลายรสชาติ กรอบรูป เม้าส์คอมพิวเตอร์สีสันสดใส และธัมพ์ไดรฟ์สุดเก๋ เป็นต้น นอกจากนี้เทสโก้ โลตัส ยังเตรียมสินค้าสำหรับประดับตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศคริสต์มาสและปีใหม่แบบครบชุด ไม่ว่าจะเป็นต้นคริสต์มาส ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 1 ฟุต ไปจนถึง 7 ฟุต ไฟประดับตกแต่ง ลูกบอลประดับต้นคริสต์มาส และสายรุ้งสีต่างๆ ซึ่งเริ่มต้นที่ราคา 5 บาทเท่านั้น และเพื่อสร้างบรรยากาศต้อนรับปีใหม่ เทสโก้ โลตัส ยังได้จัดอุปกรณ์เพื่อเพิ่มความสนุกสนานต่างๆ ไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น หมวกปีใหม่ หมวกซานต้า อุปกรณ์ปาร์ตี้ หน้ากากแฟนซี ในราคาเริ่มต้นที่ 9 บาทและอื่นๆ อีกมากมายให้ลูกค้าได้เลือกช้อปต้อนรับเทศกาลปีใหม่ในราคาสุดประหยัด พบกันสินค้าคุณภาพหลากหลาย ราคาประหยัด และประสบการณ์ในการจับจ่ายที่สนุกและสะดวกได้แล้วที่ “สถานีแห่งความสุข” ที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 4 มกราคม 2553 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม (สำหรับสื่อมวลชน) กรุณาติดต่อ สรัณศรี ประวัติพัฒนากูล / นิดา ภู่วนิชย์ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร 0-2627-3501 ต่อ 208, 108 อีเมล์ sprawatpattanakul@th.hillandknowlton.com