เอส เอฟ ร่วมสร้างความประทับใจใน “เทศกาลภาพยนตร์อังกฤษ 2009” คัดสุดยอดหนังคุณภาพจากเมืองผู้ดี เพื่อแฟนหนังชาวไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday December 2, 2009 17:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ฯพณฯ ควินตัน เควลย์ เอกอัครราชฑูตอังกฤษประจำประเทศไทย และ มร.จอห์น ไวท์เฮด ผู้อำนวยการ บริติช เคานซิล พร้อมด้วยคุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด ร่วมแถลงข่าว “เทศกาลภาพยนตร์อังกฤษ 2009” ซึ่งจะจัดฉายระหว่างวันที่ 3-11 ธันวาคม 2552 ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยในครั้งนี้ได้คัดสรรสุดยอดหนังดีมีคุณภาพ หลากหลายแนว มาฝากแฟนหนังพันธุ์แท้ชาวไทยได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อซื้อบัตรชมฯ ได้ที่ช่องจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคา 100 บาท ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคมนี้ จนจบเทศกาล สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-611 7111 PR.-SF Cinema City