ภาพข่าววอลโว่เปิดตัวรถใหม่ 3 รุ่นในมอเตอร์เอ็กซ์โป

ข่าวยานยนต์ Thursday December 3, 2009 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย เปิดตัวรถเล็ก 3 รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในมอเตอร์เอ็กซ์โป เติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม นำทีมโดย S40 ซีดานและ V50 5 ประตู และ C30 2.0 R Design สไตล์เท่ ที่มาพร้อมระบบส่งกำลังแบบเพาเวอร์ชิฟท์ครั้งแรกในรถคอมแพคเครื่องยนต์เบนซิน พร้อมยกทัพรถยนต์พลังงานทางเลือกโชว์โฉม ตอกย้ำความมุ่งมั่นสนับสนุนเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนสนองแนวคิด “ขับเคลื่อนสู่ความยั่งยืน” ของมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 26 ส่งท้ายปี 2552 ในภาพ นางฉันทนา วัฒนารมย์ ประธาน บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถเล็กใหม่ 3 รุ่น -- S40 ซีดานและ V50 5 ประตู และ C30 2.0 R Design พร้อมระบบส่งกำลังแบบเพาเวอร์ชิฟท์ครั้งแรกในรถคอมแพคเครื่องยนต์เบนซิน ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2009 เมื่อเร็วๆ นี้ที่อิมแพค เมืองทองธานี ติดต่อ: จินตนา ดวงแก้ว/ วราลี บุนนาค บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2205 6653/ 0 2205 6627 อีเมล์ jintana.duangaew@ogilvy.com Waralee.bunnag@ogilvy.com ณัฏฐา จิตราคม บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร: 0 2319 9820 แฟกซ์: 0 2719 9451 อีเมล์: njittrak@volvocars.com