อารียา พรอพเพอร์ตี้ จัดงาน Long Live Our King การจัดทำเสื้อลิมิเต็ดอิดิชั่นเพื่อการกุศล

ข่าวทั่วไป Thursday December 3, 2009 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--อินฟินิท อีเวนท์ แอนด์ พีอาร์ คอนซัลแทนซี บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมงาน “Long Live Our King” พบกับผลงานการออกแบบเสื้อจาก 12 คนดัง จัดทำเสื้อลิมิเต็ดอิดิชั่นเพื่อการกุศลถวายในหลวง โดยนายวิศิษฏ์ เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ ได้จัดงาน Long Live Our King การจัดทำเสื้อลิมิเต็ดอิดิชั่นเพื่อการกุศล โดยให้บุคคลที่มีชื่อเสียงในหลายๆ วงการร่วมกันออกแบบเสื้อผ่านคอนเซ็ปต์ Long Live Our King ทั้งหมด 12 คน 12 แบบ อาทิ วิวัฒน์ เลาหพูนรังษี, เชินชิน เชิดชูชัย, ม.ร.ว.ธีรเดช รัชนี, พญ.คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์, ภัทรีดา ประสานทอง, โรจน์ สิงหกุล, อนุชัย ศรีจรูญพู่ทอง, เคน-ธีรเดช, ป๊อด โมเดิร์นด๊อก, โอปอล-ปาณิสรา และ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ เพื่อนำรายได้ถวายแด่ในหลวงโดยเสด็จพระราชกุศลสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา ในวันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2552 เวลา 14.00-16.00 น. ณ หอศิลป์กรุงเทพฯ (ตรงข้ามมาบุญครอง)