ผิวนุ่ม กระจ่างใสด้วยคุณค่าจากคาเวียร์

ข่าวทั่วไป Thursday December 3, 2009 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดีย True Spa ขอนำคุณเข้าสู่ช่วงเวลาอันคุ้มค่าแห่งการดูแลผิวพรรณด้วย “True Golden Caviar Facial Treatment” ทรีทเมนท์บำรุงผิวหน้าสุดหรูที่นำสารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์อันเข้มข้นและบริสุทธิ์มาเป็นเคล็ดลับปรนนิบัติผิวสวย ที่ช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมเซลล์ผิวและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งยังอุดมไปด้วยกรดไขมันที่เป็นเกราะในการปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ให้ผิวหน้าคุณละเอียด เนียนนุ่ม ผุดผ่องเปล่งประกายดุจทอง... True Golden Caviar Facial Treatment ทรีทเมนท์บำรุงผิวหน้าจากไข่ปลาคาเวียร์ 60 นาที ราคาเพียง 2,899 บาท พบประสบการณ์ความสวยที่ไม่เหมือนใครได้แล้ววันนี้ที่ทรู สปา สาขาเซน เซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโปรแกรมล่วงหน้าที่ 02-684-8999 หมดเขต 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ศุจิมา แวววิริยะ / พิมพ์พิศา วัฒนกิตานนท์ / ศิริวรรณ เณรเลียบ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ทรู กรุ๊ป โทร. 02 664 0888 sujima@888ideas.com / pimpisa@888ideas.com / siriwon@888ideas.com
แท็ก เซลล์   Spa