สื่อสากล ปาฐกถาพิเศษโดย ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวข้อ “ทิศทางอนาคตของอุตสาหกรรมยานยนต์ และพลังงานไทย”

ข่าวยานยนต์ Thursday December 3, 2009 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 26” หรือ “The 26th Thailand International Motor Expo 2009” ภายใต้แนวคิด: ขับเคลื่อน... สู่ความยั่งยืน DRIVING…FOR SUSTAINABILITY มีความยินดีขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ภายใต้หัวข้อ “ทิศทางอนาคตของอุตสาหกรรมยานยนต์ และพลังงานไทย” ในวันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม 2552 เวลา 14.00 — 15.30 น. ณ ห้องรอยัล จูบีลี่ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กำหนดการ 14.00 น. - นายกรัฐมนตรี เดินทางถึงบริเวณห้องประชุม - คณะผู้จัดงาน ฯ ให้การต้อนรับ 14.15 — 14.45 น. - นายกรัฐมนตรี แสดงปาฐกถาพิเศษ ในหัวข้อ “ทิศทางอนาคตของอุตสาหกรรมยานยนต์ และพลังงานไทย” 14.45 น. - นายกรัฐมนตรี ตอบข้อซักถามผู้เข้าประชุม 15.00 — 15.30 น. - ประธานจัดงาน ฯ นำนายกรัฐมนตรี เยี่ยมชมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 26” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณธัชชนันท์ จันทุสาร บริษัท สื่อสากล จำกัด โทร. 0-2641-8444 ต่อ 405 โทรสาร 0-2641-8480 อีเมล์ ices566@hotmail.com ทีมประชาสัมพันธ์งานมหกรรมยานยนต์: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ โทร. 02-530-3218 # 13 โทรสาร 02-530-4542-3 อีเมล์: patsachon_p@pmb.co.th