ข่าวทั่วไป Friday December 4, 2009 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--กานต์ชนกคลินิก กานต์ชนกคลินิก คลินิกเพื่อผิวพรรณและความงาม ขอเชิญผู้สนใจร่วมงาน มหกรรมคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ “กานต์ชนกคลินิก แชร์ริตี้ อิน คอนเสิร์ต บายแพนเค้ก - เวียร์ ขนมจีน และแบล็ควานิลลา” รับฟังเสวนา ในหัวข้อ“เลเซอร์ Revlite นวัตกรรมใหม่แห่งความงาม” โดย พญ.กานต์ชนก พานิช และ “สมุนไพรช่วยเศรษฐกิจชาติอย่างไร” โดยอาจารย์นิพันธ์พงศ์ พานิช ร่วมพบปะ พูดคุย แบ่งปันประสบการณ์ความงาม กับ และส้มกนกกร ใจชื่น แบรนด์แอมบาสเดอร์ คนปัจจุบัน และพิธีกร บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พบกับขบวนทัพโปรโมชั่นความงาม อาทิเลเซอร์ ทุกชนิดลด 50% (พิเศษสุดเฉพาะสาขาหัวหินเท่านั้น) รายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ และบริการความงามในวันงาน 1 % สมทบทุนเข้า มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ในโครงการ “ใบหน้าใสเพื่อชีวิตสวย” (โครงการต่อเนื่อง) พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ลูกค้า และผู้มีอุปการคุณทางภาคใต้ ได้มีโอกาส ทำบุญ ก่อนสิ้นสุดโครงการในเดือนธันวาคม 2552 พบกับกิจกรรมดีดี เหล่านี้ได้ ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2552 เวลา 16.00 — 19.00 น. ณ บริเวณลานกิจกรรมด้านหน้า ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ต วิลเลจ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 02-909-2679