ปิดหาดสอ เพื่อปรับปรุงชั่วคราว

ข่าวทั่วไป Friday December 4, 2009 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ หาดสอ ตำบลทุ่งโปรง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เป็นสถานที่ให้บริการดำน้ำเชิงอนุรักษ์สำหรับ นักท่องเที่ยว และพักผ่อนชมทิวทัศน์ ที่สวยงาม รวมทั้งกิจกรรมและการเล่นน้ำบริเวณชายหาด โดยมีกรมสรรพาวุธทหารเรือ เป็นหน่วยรับผิดชอบดูแล ซึ่งในปัจจุบันบริเวณชายหาดสอมีสภาพแวดล้อมทรุดโทรม กรมสรรพาวุธทหารเรือ จึงได้ดำเนินการ "ปิดหาด" ชั่วคราวเพื่อปรับปรุงสภาพภูมิทัศน์ และฟื้นฟูสภาพแวดล้อมชายหาดสอให้กลับมาสมบูรณ์สวยงามดังเดิมตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สำหรับการเปิดให้บริการจะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไปสอบถามรายละเอียดได้ที่โทรศัพท์ภายในกองทัพเรือ หมายเลข ๖๓๐๔๗ ( ที่มา : สพ.ทร.) กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑