เอไอเอสเนรมิตลานเซ็นทรัลเวิลด์ จัดกิจกรรมอุ่นใจ พร้อมมอบสิทธิพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 4, 2009 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--เอไอเอส นายวิเชียร เมฆตระการ หัวหน้าคณะเจ้าหน้าที่ผู้บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอสต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข โดยใช้งบประมาณกว่า 20 ล้านบาท จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่พร้อมมอบสิทธิพิเศษมากมายเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าตลอดทั้งเดือน โดยร่วมกับเซ็นทรัลเวิลด์เนรมิตลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็นลานแห่งความสุข สนุกสนาน ตื่นตาตื่นใจกับต้นคริสต์มาสที่ประดับตกแต่งด้วยน้องอุ่นใจสูงถึง 3 เมตร จำนวน 3 ต้น รวมทั้งมีตุ๊กตาน้องอุ่นใจขนาดใหญ่ 2.2 เมตร จำนวน 6 ตัว ไว้คอยต้อนรับและมอบความสุขให้กับพี่น้องชาวไทย โดยมีไฮไลท์พิเศษให้ลูกค้าเอไอเอสร่วมสนุก ด้วยการส่ง SMS ข้อความอวยพรปีใหม่ให้คนไทยทั้งประเทศผ่าน SMS Wishing Tree ขนาดใหญ่ โดยใช้จอขนาด 42 นิ้ว จำนวน 11 จอ ประกอบเรียงต่อกันเป็นต้นคริสต์มาส ความสูงถึง 7 เมตร ซึ่งนอกจากข้อความอวยพรจะขึ้นแสดงบนจอยักษ์แล้ว รายได้ส่วนหนึ่งจาก SMS ยังนำไปช่วยเหลือเด็กยากไร้ด้วย (มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล บ้านเมอร์ซี่) นอกจากนี้ช่วงคริสต์มาสจนถึงคืนปีใหม่ เอไอเอสยังจัดกิจกรรมพิเศษมากมายให้แก่ลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติที่เลือกใช้เครือข่ายเอไอเอสขณะอยู่ในเมืองไทย ได้ร่วมสนุกฟรีตลอดทั้งงาน อาทิ ซุ้มถ่ายภาพกับศิลปินชื่อดัง , บริการขนมและน้ำดื่ม , ดาวน์โหลด Xmas และ New Year Theme ได้ไม่อั้น พร้อมสนุกกับเกมส์ Mix & Match เพื่อรับของรางวัลมากมาย เป็นต้น และนอกจากความสนุกสนานจากกิจกรรมต่างๆ บริเวณลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันนี้ — 8 ม.ค.53 แล้ว เอไอเอสยังมอบสิทธิพิเศษคูปองส่วนลด 15 — 50% ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ในแคมเปญ “Central Let’s Celebrate” เพื่อให้ลูกค้าหาซื้อของขวัญปีใหม่ให้แก่คนที่รักได้อย่างอุ่นใจ ตั้งแต่วันที่ 9 ธ.ค.52 — 10 ม.ค.53 รวมทั้งยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายที่เราได้เตรียมไว้มอบให้ลูกค้าตลอดช่วงเดือนแห่งความสุขนี้ด้วย สอบถามรายละเอียดสิทธิพิเศษได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175