ฮัทช์ “คุยคุ้ม อิ่มคุ้ม” เย็นฉ่ำรับหน้าหนาวฟรี ที่ เรด แมงโก้ ตั้งแต่วันนี้ -31 ม.ค. ศกนี้

ข่าวทั่วไป Tuesday December 8, 2009 08:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--พริสไพออริตี้ ฮัทช์ ส่งแคมเปญ “คุยคุ้ม อิ่มคุ้ม” ที่โดนใจกลุ่มลูกค้าของฮัทช์มาโดยตลอด คราวนี้จับมือพันธมิตร เรด แมงโก้ (Red Mango) เดินหน้าจัดแคมเปญ “คุยคุ้ม อิ่มคุ้ม” สำหรับลูกค้าใหม่ฮัทช์จะได้รับสิทธิพิเศษทานฟรี ไอศครีม โยเกิร์ตไร้ไขมัน เรด แมงโก้ 1 ถ้วย ไซส์ S plain ไม่รวม Topping (มูลค่า 89 บาท) เมื่อซื้อเครื่องพร้อมจดทะเบียนใหม่กับฮัทช์ และสำหรับลูกค้าเก่าระบบจดทะเบียนจะได้รับคูปองรับฟรี ทอปปิ้ง 1 อย่าง มูลค่า 10 บาท เมื่อซื้อไอศครีมโยเกิร์ตไร้ไขมัน เรด แมงโก้ ทุกขนาดที่แนบไปกับใบแจ้งค่าบริการประจำเดือน สามารถนำไปใรับส่วนลดได้ที่ เรด แมงโก้ ทุกสาขา วันนี้ — 31 ม.ค. ศกนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “คุยคุ้ม อิ่มคุ้ม”ประจำเดือนได้ที่ Contact Hutch โทร. 1128 หรือ www.hutch.co.th ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัทฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท กสท. โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ฮัทชิสัน ไวร์เลส มัลติมีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด โดยเป็นผู้ให้บริการทางการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบซีดีเอ็มเอ ภายใต้แบรนด์ “Hutch” ซึ่งเป็นการเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทางเสียง ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และบริการแอพพลิเคชั่นข้อมูลต่างๆ โดยมุ่งเน้นคุณภาพในการให้บริการเสริมและเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด รมมุก เพียจันทร์ (rommuk.p@hcwml.com) โทร 0-2288-8356 บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด จิรกาล คุ้มประวัติ (โบ๊ต) jiragan@prispriority.com