นิตยสาร Ray ธันวาคม อัพเดตข้อมูลล่าสุด! Trend ขนตาฤดูหนาว

ข่าวทั่วไป Tuesday December 8, 2009 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ นิตยสาร RAY นิตยสารแฟชั่นและความงามติดอันดับ Top 5 จากประเทศญี่ปุ่น เครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เดือนธันวาคม 2552 พิชิตใจด้วยสไตล์ขนตางอนเด้งแบบผู้ใหญ่ & เทศกาลของขวัญสำหรับหญิงสาว Fashion : ไอเท็ม Soft สุดหรู คารินะท่องโตเกียวกับคอนเซ็ปต์แฟชั่น Black Style ดาวเด่นวงการแฟชั่นตอนนี้ต้อง เครื่องประดับหลากสียุค 80 Beauty : เทรนด์การแต่งหน้าแบบ 3 สไตล์ ร็อก เปรี้ยว และหวาน สีสันกับความเป็นผู้หญิงและการดูแลผิวพรรณ Health : รวมเคล็ดลับ เอ็กเซอร์ไซส์ และ การนวด เพื่อเรียวขาสวย Feature : รวมเทคนิคคำพูดโดนใจ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ นิตยสารเรย์ เดือนธันวาคม อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ เพื่อให้แฟนๆ และสาวๆ ทุกคนรับมือกับ เทศกาลแห่งความสุข นี้ไปพร้อมๆ กับอัพเดทเทรนด์ล่าสุดที่จะทำให้สาวๆ สวยขึ้น ที่สำคัญในปี 2553 เตรียมพบกับกิจกรรมที่ทาง นิตยสารเรย์ จะเนรมิตให้สาวๆ ได้สวยกว่าใครอีกครั้งรับเทศกาลแสนหวานกันให้ได้ ติดตามทุกกิจกรรมดีๆ ได้ทาง นิตยสารเรย์ หรือทาง www.ray.in.th