ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยจัดมหกรรมสินค้าส่งออกของไทย “SCB-FTI Factory Outlet” ครั้งที่ 2

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 9, 2009 08:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยจัดมหกรรมสินค้าส่งออกของไทย “SCB-FTI Factory Outlet” ครั้งที่ 2 สนับสนุนการเพิ่มโอกาสขายสินค้าให้ผู้ประกอบการและส่งเสริมให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อสินค้า ของขวัญ ของที่ระลึก ราคาถูกในช่วงเทศกาลปีใหม่ เพื่อกระตุ้นการเติบโตของรายได้ส่งท้ายปี ให้แก่ภาคอุตสาหกรรม โดยรวมสินค้าชื่อดังกว่า 100 แบรนด์มาไว้ที่เดียว พร้อมส่วนลดสูงสุด 70% ระหว่างวันที่ 14-18 ธ.ค.2552 นี้ โดยจะมีพิธีเปิดในวันที่ 14 ธ.ค.52นี้ ณ หอประชุมมหิศร กำหนดการมีดังนี้ ขอเชิญร่วมพิธีเปิด งาน SCB-FTI Factory Outlet ครั้งที่ 2 วันจันทร์ที่ 14 ธ.ค. 52 เวลา 10.00-11.00 น. ณ โถงหน้าหอประชุมมหิศร (ชั้น UB) 10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง 10.30น. เปิดงาน “SCB-FTI Factory Outlet” โดย คุณกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ คุณสันติ วิลาสศักดานนท์ ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 10.45น. เยี่ยมชมบูธจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: เขมลักษณ์ โทร 02-544-4517 ,02-544-4502