ภาพข่าวกรมส่งเสริมการส่งออกเปิดงานแสดงสินค้าเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2553 กระตุ้นเศรษฐกิจปลายปีคึกคัก

ข่าวทั่วไป Wednesday December 9, 2009 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นางศรีรัตน์ รัษฐปานะ (ที่ 4 จากขวา) อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก เป็นประธานในพิธีเปิด “งานแสดงสินค้าเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2553” เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อของขวัญ ของฝากคุณภาพส่งออกจากฝีมือคนไทย รวมถึงบริการต่างๆ จากผู้ประกอบการกว่า 700 บริษัท ที่นำมาจัดจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ ถึง 1,000 คูหา อาทิ อาหารและเครื่องดื่ม เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน ของขวัญ ของชำร่วย เสื้อผ้า เครื่องหนัง อัญมณี ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ผลิตภัณฑ์ชุมชนและท้องถิ่น ธุรกิจบริการครบวงจร ระหว่างวันที่ 4 — 13 ธันวาคม ศกนี้ เวลา 10.00 — 21.00 ที่อาคาร 3-6 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร.0 2354 3588 โทรสาร 0 2354 3590 Email : usanee@incom.co.th