หมิว-แอฟ อวดโฉม สวยสง่า...ครั้งแรก ฉลองครบรอบ 1 ปี นิตยสาร woman&home

ข่าวทั่วไป Wednesday December 9, 2009 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ สองดารานักแสดงสาวสวย หมิว และ แอฟ อวดโฉมคู่กันบนปก นิตยสาร woman&home ฉบับฉลองครบรอบ 1 ปี เดือนธันวาคม 2552 นิตยสารผู้หญิงขายดีระดับโลกจากประเทศอังกฤษ เครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กับการพูดคุยของทั้ง 2 สาว ซึ่ง แอฟ เผยยังไม่คิดแต่งงาน เพิ่งเริ่มนับหนึ่งใหม่ แอฟ: ยังค่ะ เพิ่งเริ่มนับหนึ่งใหม่ (หัวเราะ) สงสัยจะอีกยาว คือก่อนหน้านี้แอฟจะรู้สึกว่า เราอยากลองอะไร อยากทำอะไรก็ทำ ไม่ต้องคิดมาก เป็นคนไม่ได้คิดถึงอนาคตไกลอะไรมากมาย แต่พอตอนนี้อายุ 29 จะเข้า 30 เมื่อวันเกิดที่ผ่านมานี่เองแอฟเริ่มมาคิดว่า นี่การงานเราถึงจุดที่เราพอใจแล้วหรือยัง เรามองภาพไว้ว่า เราต้องการอะไรจากจุดนั่นอีก หรือเรื่องคู่ ไม่จำเป็นว่า เลข 3 แล้วจะต้องแต่งงาน แต่แอฟรู้สึกว่าอย่างน้อยเราน่าจะเจอคนที่เรามั่นใจแล้วล่ะ สัก 80-90 เปอร์เซ็นต์ว่าเราอยากใช้ชีวิตแต่งงาน หรือเราอยากใช้ชีวิตที่เหลือกับคนนี้ ไม่ใช่ว่าใกล้ 30 แล้ว ยังไม่ใกล้เคียงเลย ด้าน แอฟ ถาม หมิว ต่อว่าเราจะรู้ได้อย่างไรว่า คนนี้แหละใช่แล้ว จะไม่ดูคนอื่นอีกแล้ว และใช่เลยคนนี้ที่เราอยากจะแต่งงานด้วย ซึ่ง หมิว เผยว่า ถ้าคนเรารู้จักการแก้ปัญหา กับการอยู่กับปัญหายังไง อันนั้นมันอาจจะปลอดภัยมากกว่า ถ้าเราจะมีชีวิตคู่ ยอมรับเถอะว่ามันต้องมีปัญหาแน่นอน มันไม่ใช่ว่าเราจะเห็นตอนที่ยังแค่เป็นแฟนกัน บางทีพอเขาเริ่มมาเป็นพ่อของลูก หรือมาเป็นคู่ชีวิตในการแต่งงาน เราอาจจะมีความคาดหวังในตัวเขาสูงเกินไปด้วยก็ได้ มันอยู่ที่ตัวเราด้วย บางทีเราไปว่าแต่เขา ไม่คิดเหรอว่า ผู้หญิงนี่จะไม่จู้จี้ ไม่จุกจิก ไม่จิกตบ ยิ่งผู้หญิงพอแต่งงานแล้ว พอเป็นแม่ของลูกแล้ว ก็จะมีวินัยในตัวเองเยอะมากมายที่ต้องรับผิดชอบ แต่ผู้ชาย หมิวว่าเขายังมีความเป็นเด็ก และก็ยังรักอิสระอยู่มาก แต่ยังไงที่จะพอดีที่เขามาจูนกับเรา มันต้องดูทั้งสองฝ่าย พบบทสัมภาษณ์อีกหลากหลายเรื่องราวที่พิเศษของทั้ง 2 สาวเฉพาะใน นิตยสาร woman&home ฉบับฉลองครบรอบ 1 ปี เดือนธันวาคม 2552 ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ 115/66 Moo 12 Soi Ramintra 40 Ramindra Rd. Bung-Kum, Bangkok 10230 Tel: 02 -508-8000 * 8149 Fax: 02- 508- 3278