คิวรอน แถลงข่าวเปิดตัว เอ็มจอย ผนึก เรโซนา จัดแคมเปญ Happy Arms พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เอ็มจอย นาโนโกล์ดเพลท ใหม่

ข่าวทั่วไป Friday December 11, 2009 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--โฟร์ฮันเดรท ด้วย บริษัท คิวรอน จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย เอ็มจอย เครื่องถอนขนถนอมผิว จากประเทศฮ่องกง จะจัดงานเปิดตัว เอ็มจอย นาโนโกล์ดเพลท เครื่องถอนขนถนอมผิว สำหรับคุณสุภาพสตรีที่ต้องการกำจัดเส้นขน ให้ผิวพรรณเรียบ เนียน เกลี้ยงเกลา และอ่อนโยน โดยไม่ระคายเคือง เพื่อให้สุภาพสตรีได้กำจัดเส้นขนได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยมากขึ้น โดยเปิดตัวร่วมกับการผนึกพันธมิตรทางการตลาดกับ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ในการจัดกิจกรรม Happy Arms กับผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย “เรโซนา” ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนทั่วโลกและมียอดขายเป็นอันดับ 1 ของโลก ซึ่งเป็นการสร้างกระแสครั้งใหญ่ของวงการตลาดกับผลิตภัณฑ์ใต้วงแขนในเมืองไทย โอกาสนี้ นายนอร์แมน กอว์ กรรมการผู้จัดการ และ นายเดชฤทธิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง ผู้อำนวยการฝ่ายตลาด บริษัท คิวรอน จำกัด พร้อมด้วย นางวรรณิภา ภักดีบุตร รองประธานกรรมการบริหาร กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนและเครื่องใช้ส่วนบุคคล บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว เอ็มจอย นาโนโกล์ดเพลท และการผนึกพันธมิตรทางการตลาดของทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ พร้อมร่วมพบประสบการณ์ใหม่ ในวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2552 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ บริเวณ โรงภาพยนตร์ ลิโด สยามสแควร์ รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณนอรมา (คุณมายด์) โทร. 081-741-7979 คุณธัญชนก (คุณปุ้ย) โทร.02-553-3161-3
แท็ก ฮ่องกง   APP