ศุภาลัย บุกทำเลใจกลางเมืองภูเก็ต ผุดโครงการ “ศุภาลัย ปาร์ค @ ดาวน์ทาวน์ ภูเก็ต”

ข่าวอสังหา Friday December 11, 2009 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--ศุภาลัย ศุภาลัย ลุยโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด “ศุภาลัย ปาร์ค @ ดาวน์ทาวน์ ภูเก็ต” ส่งท้ายปลายปี 2552 ในราคาเริ่ม 1 ล้านต้นๆ พร้อมเลือกรับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด* + ส่วนลดพิเศษ หรือส่วนลดพิเศษ 2 เท่า สูงสุด 150,000-350,000 บาท เตรียมเปิดจอง เพียง 2 วันเท่านั้น วันเสาร์ที่ 19 — วันอาทิตย์ที่ 20 ธ.ค. นี้ ณ สำนักงานขายโครงการ นายอธิป พีชานนท์ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ บริษัทฯ ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการเปิดตัวคอนโดมิเนียม 2 โครงการในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา คือ ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา และ ศุภาลัย ปาร์ค รัชโยธิน ซึ่งสามารถขายได้ถึงกว่า 3,000 ล้านบาท บริษัทฯ เตรียมเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดในทำเลศักยภาพใจกลางเมืองภูเก็ต ได้แก่ โครงการ “ศุภาลัย ปาร์ค @ ดาวน์ทาวน์ ภูเก็ต” ภายใต้คอนเช็ปต์ “ชีวิตทันสมัย ใจกลางเมือง ใกล้ชิดธรรมชาติ” ซึ่งนับได้ว่า เป็นโครงการใหม่ที่เปิดตัวอันดับสุดท้ายของศุภาลัยในปี 2552 โดยเปิดขายในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 1 ล้านต้นๆ จ่ายสบายๆ เริ่มเพียง 5,900 บาทต่อเดือน ศุภาลัย ปาร์ค @ ดาวน์ทาวน์ ภูเก็ต คอนโดมิเนียมหรู 15 ชั้น บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ขนาดยูนิตตั้งแต่ 29.5 - 66 ตร.ม. โดยมีจุดเด่นเรื่องทำเลตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ ใจกลางเมืองภูเก็ต ติดเส้งโห แวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษา และศูนย์ราชการ อาทิ หอการค้าจังหวัด, โรบินสัน, เซ็นทรัล เฟสติวัล, แมคโคร, บิ๊กซี, โลตัส, สวนเฉลิมพระเกียรติ ร.9, รพ.มิชชั่น, รพ.วชิระภูเก็ต, รพ.กรุงเทพภูเก็ต โรงเรียนสตรีภูเก็ต โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย, โรงเรียนดาราสมุทรภูเก็ต, มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต, สโมสรเทนนิส, สถานีขนส่ง และศาลากลางจังหวัด เป็นต้น การออกแบบตัวอาคารด้วยแนวคิด Green Design Concept มีพื้นที่เปิดโล่งกว่า 72% เป็นสวนพักผ่อนในรูปแบบ Tropicana Style และมีทิวทัศน์ที่สวยงามแบบ Panoramic view ทั้งวิวภูเขาและทะเลอันดามัน โดดเด่นด้วย Aerodynamic design การวางผังห้องพักทิศเหนือและทิศใต้ หลบทิศทางแดด และอาคารขวางทิศทางลมประจำปี ทำให้อากาศถ่ายเทได้ดี และยังเน้นการออกแบบเป็นอาคารประหยัดพลังงาน อาทิ การใช้กระจกเขียวตัดแสง ผนังก่อด้วยอิฐมวลเบา เพื่อลดความร้อนที่เข้าสู่ตัวอาคาร อีกทั้งนวัตกรรม Smart Design เน้นความโปร่ง โล่ง และระบบอากาศหมุนเวียน พร้อมใส่ใจสุขอนามัย แยกห้องครัวและห้องน้ำ เป็นสัดส่วน ไม่อับชื้น ทำให้สามารถเปิดรับแสงแดดและลมจากภายนอก เพิ่มความสะดวกสบายด้วย สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, สวนสวยทั้งบนดินและดาดฟ้า, ที่จอดรถทั้งภายนอกและภายในอาคาร เพิ่มความมั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. ด้วยระบบกล้อง CCTV, ระบบป้องกันอัคคีภัย Smoke & Heat Detector และ Fire Alarm เหนือระดับด้วย Access control อันทันสมัยทั้งระบบ Magnetic card & Finger scan สำหรับโครงการศุภาลัย ปาร์ค @ ดาวน์ทาวน์ ภูเก็ต เตรียมเปิดจองอย่างเป็นทางการ เพียง 2 วันเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 19 — วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2552 ณ สำนักงานขายโครงการ ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 1 ล้านต้นๆ หรือ ตร.ม. ละ 3 หมื่นกว่าบาท จ่ายสบายๆ เริ่มเพียง 5,900 บาทต่อเดือน ฟรี! เครื่องปรับอากาศแบบ Wall Type พร้อมรีโมทไร้สาย, ชุดเฟอร์นิเจอร์ครัว, เครื่องทำน้ำอุ่น และฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย พิเศษสุด เลือกรับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด* + ส่วนลดพิเศษหรือส่วนลดพิเศษ 2 เท่า สูงสุด 150,000-350,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. (076) 219-888