ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 14, 2009 07:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ไทยออยล์ ไทยออยล์ร่วมกับกรุงเทพธุรกิจจัด CEO Forum หัวข้อ “ Fighting for Tomorrow’s Challenges ” บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน CEO Forum ซึ่งบริษัทฯ จัดร่วมกับหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ เปิดฟอรั่มวิเคราะห์แนวโน้มสถานการณ์พล้งงานโลก พร้อมรับมือเดินเกมธุรกิจในปี 2553 กำหนดการ: 14.30 น. ลงทะเบียน 15.00 — 15.40 น. บรรยาย ในหัวข้อ“ Fighting for Tomorrow’s Challenges ” โดย คุณสุรงค์ บูลกุล 15.40 — 16.00 น. สัมภาษณ์พิเศษวิทยากร โดย คุณวีณารัตน์ เลาหภคกุล 16.00 — 16.15 น. ตอบข้อซักถามของผู้ฟัง 16.15 — 17.00 น. Light Cocktail ผู้บริหารระดับสูงประกอบด้วย : - คุณสุรงค์ บูลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไทยออยล์ - คุณสมชัย วงศ์วัฒนศานต์ ผู้ช่วยกรรมการอำนวยการ-ด้านบริหารองค์กร บมจ.ไทยออยล์ - คุณดวงกมล โชตะนา บรรณาธิการบริหาร น.ส.พ.กรุงเทพธุรกิจ - คุณพนา จันทรวิโรจน์ ประธานบริหาร น.ส.พ.เดอะเนชั่น วัน - เวลา : วันจันทร์ที่ 14 ธ้นวาคม 2552 เวลา 14.30 — 17.00 น. สถานที่ : ณ ห้องพิมานแมน โรงแรมโฟร์ซีซันส์ กรุงเทพฯ สื่อมวลชนติดต่อ : นิรมล ลิขิตประธาน โทร. 02 299-0000 ต่อ 7221 Niramol Likitprathan Assistant Manager - Public Affairs Thai Oil Public Company Limited Tel. 02-299-0000 ext.7121