ผลิตภัณฑ์สิงห์ ร่วมกับ อินวิซิเบิล เวฟส์ จัดประกวดภาพถ่ายชิงเงินแสน

ข่าวทั่วไป Thursday March 2, 2006 10:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น
บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ร่วมกับ บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง อินวิซิเบิล เวฟส์ คำพิพากษาของมหาสมุทร ในประเทศไทย จัดกิจกรรมพิเศษประกวดภาพถ่ายในความหมาย “ มิตรภาพกับทะเล ” ภาพที่ส่งเข้าประกวดนั้นจะต้องสามารถเล่าเรื่องราวแห่งมิตรภาพอันยืนยาว และยั่งยืน ระหว่างคนกับทะเล จะเป็นภาพสี หรือ ขาว-ดำ ก็ได้ ไม่จำกัดชนิดของอุปกรณ์กล้อง ไม่จำกัดเพศและวัยของผู้ส่ง แต่จะส่งได้ไม่เกินคนละ 1 ภาพ ขนาดของภาพไม่ต่ำกว่า 5 x 7 นิ้ว และไม่เกิน 8 x 8 นิ้ว และเขียนคำบรรยายใต้ภาพสั้นๆ ไม่เกิน 5 บรรทัด พร้อมแนบฝาผลิตภัณฑ์สิงห์ชนิดใดก็ได้จำนวน 3 ฝา ชิงทุนการศึกษารวมมูลค่า 100,000 บาท ส่งได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มีนาคม นี้เท่านั้น ส่งผลงานมาได้ที่ บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด เลขที่ 61/1 ซอยทวีมิตร 2 ถนนพระราม 9 แขวง/เขตห้วยขวาง กทม. 10320 และ ภาพที่ส่งเข้าประกวดจะถูกคัดเลือกโดย คุณเป็นเอก รัตนเรือง ผู้กำกับ และ คุณคริสโตเฟอร์ ดอยล์ ผู้กำกับภาพ จากภาพยนตร์เรื่อง อินวิซิเบิล เวฟส์ คำพิพากษาของมหาสมุทร ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลทางโทรศัพท์ และ www.fivestarent.com วันที่ 23 มีนาคม 2549
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.02-246-9025-9 หรือ
พัชรา ศรีทอง ( เอ ) โทร. 01-827- 0647
ส่วนเวปไซด์สามารถติดต่อได้ที่ คุณอุมาภรณ์ 01-890-5700--จบ--