ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(15 ธันวาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday December 15, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2552 08.30 น. - 12.00 น. กรมสรรพากรจัดสัมมนาเรื่อง "ลด แลก แจก แถมอย่างไร ได้ทั้งใจ...ได้ทั้งภาษี" ณ อาคารกรมสรรพากร (ซอย พหลโยธิน 7) 08.30 น. สภาอุตสาหกรรมฯ เชิญร่วมงานสัมมนา Thailand ESCO Fair 2009 “The ESCO’s Advantage Low Risk Guarantee Saving” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ ธนาสิริ กรุ๊ป จัด พิธีเปิด การซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกใน ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ของบริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) “THANA” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็น ประธานพิธีเปิดกิจกรรมพัฒนาความสะอาดพื้นที่เขตกลุ่ม กรุงเทพใต้ ณ ลาน Lovely เขตบางรัก (หัวมุมถนน สุรวงศ์ — ถนนสีลม) 09.00 น. พญ.มาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฝึกอบรม ส่งเสริมพัฒนาศักยภาพบุคลากรระดับปฏิบัติการของ กทม. ณ ห้องราชาบอลรูม ชั้น 11 อาคาร 1 โรงแรมปริ้น พาเลซ มหานาค 10.30 น. ดร.ธีระชน มโนมัยพิบูลย์ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานประชุมผู้บริหารสำนักเทศกิจ และหัวหน้าฝ่ายเทศกิจสำนักงานเขต ณ ห้องประชุม ชั้น 4 สำนักเทศกิจ 13.00 น. ดร.ธีระชน มโนมัยพิบูลย์ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานประชุมติดตามงาน BRT ณ ห้อง ประชุม รผว.ธีระชนฯ กทม. 13.30 น. รมช.คลัง ปาฐกถาพิเศษ “มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ และ อสังหาริมทรัพย์ระลอกใหม่” ณ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษก 18.00 น. รมว.คลัง ปาฐกถาพิเศษ "ไทยจะเข้มแข็ง หุ้นไทยจะแรง แค่ไหน" ณ โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ 18.30 น. ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ทำพิธีเปิด นิทรรศการ “ถึงพริกถึงขิง - THAI FOLK WISDOM” ณ หอ ศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร