Bangkok Countdown 2007 จัดยิ่งใหญ่ต้อนรับปีใหม่ สะท้อนกรุงเทพเป็นเมืองแห่งสีสัน มอบเป็นของขวัญแด่คนไทย ขนขบวนศิลปินเบอร์หนึ่ง จากช่อง 3 และ RS มาร่วมในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวทั่วไป Friday December 15, 2006 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
Bangkok Countdown 2007 จัดยิ่งใหญ่ต้อนรับปีใหม่ สะท้อนกรุงเทพเป็นเมืองแห่งสีสัน มอบเป็นของขวัญแด่คนไทย ขนขบวนศิลปินเบอร์หนึ่ง จากช่อง 3 และ RS พร้อม ดารา นักร้องชื่อดังมากมาย มาร่วม Countdown กันในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จับมือ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เครือข่ายลดอุบัติเหตุ ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) และ LISTERINE จัดงานเฉลิมฉลองปีใหม่ Bangkok Countdown 2007 at CentralWorld เทศกาลส่งความสุข ส่งท้ายปีจอ พบการแสดงจากดาราชื่อดัง อาทิ แอน ทองประสม, เบนซ์ พรชิตา, พิธีกร 4 สาว ผู้หญิงถึงผู้หญิง, ฟิล์ม, แดน-บีม, พร้อมศิลปิน ดารา นักร้องชื่อดังมากมาย จากช่อง 3 และ RS
พร้อมร่วมนับถอยหลังต้อนรับศักราชใหม่กันอย่างคับคั่ง ซึ่งปีนี้ บริเวณลานเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นศูนย์กลางการจัดงานที่ยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม ถ่ายทอดสดทางช่อง 3 ตลอดงาน
กอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กล่าวถึงการจัดงาน "Bangkok Countdown 2007 at CentralWorld" ครั้งนี้ว่า การจัดงานครั้งนี้เกิดขึ้นจากการร่วมมือของหน่ายงานหลายหน่วยทั้งภาครัฐและเอกชน โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และพันธมิตร ทุ่มงบประมาณกว่า 50 ล้านบาท ในการจัดงานครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี เพื่อส่งเสริมให้ย่านราชประสงค์เป็นสัญลักษณ์ของการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ของคนไทยที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด โดยมีการประดับประดาไฟอาคารอย่างตระการตา เป็นสถานที่ฉลองปีใหม่ที่สวยที่สุดในประเทศไทยและกรุงเทพมหานคร ทั้งยังเป็นการต้อนรับนักท่องเที่ยวและร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ ร่วมกันนับถอยหลังสู่ปี 2007 และเป็นการผลักดันให้ย่านราชประสงค์เป็น Shopping Street ที่สำคัญของประเทศไทยอีกด้วย นอกจากนี้ ยังถือเป็นแหล่งรวมใจชาวไทยทั้งประเทศ ในการแสดงความจงรักภักดีแด่ในหลวงโดยพร้อมเพรียงกัน เนื่องในปีอันเป็นมหามงคลนี้
งาน Bangkok Countdown 2007 at CentralWorld ในปีนี้ได้ตามแนวคิดการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีจอ ต้อนรับปีกุน ในรูปแบบ Digital Megatainment ร่วมรับประกันความยิ่งใหญ่อย่างอลังการด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปิน ดารา ชื่อดังมากมาย ที่พร้อมนำความสุข สนุกสนานแบบข้ามวันไม่ซ้ำแบบให้คนไทยได้ชมกัน
สำหรับกิจกรรมและการแสดงต่างๆ บนเวทีในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ พบกับทีมพิธีกร 4 สาวสวย จากรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง กาละแมร์, ปุ้ย, มีสุข, นีน่า เสริมทัพด้วยศิลปิน ดารา นักร้อง ยอดนิยม ของเมืองไทย ขวัญใจวัยรุ่น ซึ่งมารวมตัวกันบริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงคอนเสิร์ตจาก ฟิล์ม-รัฐภูมิ, แดน-บีม, โฟร์-มด, Girly Berry, ไอน้ำ, Neko Jump ฯลฯ หรือเต็มอิ่มกับทีมศิลปินดารา ขวัญใจคอละครจอแก้ว แอน ทองประสม จากอุ้มรัก, เบนซ์-พรชิตา, เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จาก เทพธิดาขนนก, อั้ม อภิชาติ, กิก ดนัย จากละคร ตี๋ตระกูลช๋ง ชุดรวมดาว 2007 อาทิ แพท-ณปภา, แทค-ภรัญญู, น้ำฝน พัชรินทร์, โบกี้, ปอ ทฤษฎี และบัว ไชนี่เกิร์ล แล้วมาชมการตัดสินการประกวด Male Star Challenge 2007 ค้นหาหนุ่มมีสไตล์เพื่อมาร่วมงานกับช่อง 3 ที่มาร่วมมือร่องใจ ร้องเพลงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มอบของขวัญปีใหม่ที่ทุกคนรอคอยด้วยงานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ระดับประเทศโดยจะนำความสนุกสนานแบบข้ามวันไม่ซ้ำแบบ ให้คนไทยได้ชมกัน ผ่านจอ Multimedia ขนาดใหญ่ที่สุด (57x12 m.) ให้คุณได้สัมผัสความบันเทิงแบบใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีการเฉลิมฉลองด้วยการจุดพลุที่ยิ่งใหญ่อังการใจกลางเมืองอีกด้วย
งาน Bangkok Countdown 2007@CentralWorld ในครั้งนี้ จะถ่ายทอดสดผ่านทางไทยทีวีสีช่อง 3 ให้ผู้ชมทางบ้านทั่วประเทศไทยได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม โดยจะเริ่มต้นถ่ายทอดสดความสนุกสนานตั้งแต่เวลา 22.30 น. ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2549 จนถึงเวลา 01.00 น. วันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2550 ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
สำหรับสื่อมวลชน ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้จัดเตรียมห้อง Press Center พร้อม Wifi Internet ไว้คอยบริการ เพื่ออำนวยความสะดวกในการส่งข่าวและภาพความประทับใจอย่างรวดเร็ว และทันเหตุการณ์ในวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ครั้งนี้ด้วย
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศ / ปานฤทัย คงยิ้มละมัย
Email: pr.ho@centralplaza.co.th
โทรศัพท์ 02 264 5555 ต่อ 4101-4106 / 081-825-9729, 089-111 5754
โทรสาร 02 264 5575
Call Center 02 635 1111