กนก เรียลตี้ เจาะตลาดคอนโดมิเนียมมือสอง พร้อมแนะนำโครงการเด่น “Condo Living 2006”

ข่าวทั่วไป Thursday September 28, 2006 11:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--กนก เรียลตี้
บริษัท กนก เรียลตี้ จำกัด บริษัทบริหารสินทรัพย์ ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ และตัวแทนจำหน่ายบ้านมือสองทั่วประเทศ โดยนายดนัย ทิพยกนก กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า ทางกนก เรียลตี้ ได้รับมอบหมายจากสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่ง เข้ามาบริหารทรัพย์สินในฐานะผู้บริหารทางการตลาดและการขายแต่เพียงผู้เดียว เพื่อรับผิดชอบบ้าน คอนโดมิเนียมมือสองโครงการต่างๆ พร้อมกันนี้ ได้มีการคัดเลือกทรัพย์สินรอการขายที่มีคุณภาพ ซึ่งอยู่ในตำแหน่งที่ตั้งทำเลดี โดยเสนอขายแก่ลูกค้า นักลงทุน และผู้สนใจทั่วไป ในราคาเฉลี่ยต่ำกว่าราคาประเมินของกรมที่ดินและราคาตลาด นอกจากนี้ ทรัพย์สินส่วนใหญ่ กนก เรียลตี้ ได้มีการเข้าไปปรับปรุง ซ่อมแซม เรียบร้อยแล้ว ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกใจและเข้าไปอยู่ได้ทันที
พร้อมกันนี้ ทางกนก เรียลตี้ได้แนะนำทรัพย์สินเสนอขาย ภายใต้โครงการเด่น “คอนโด ลิฟวิ่ง 2006” โดยนำเสนอห้องชุดพักอาศัย ห้องชุดสำนักงาน ร้านค้าปลีก มีมูลค่ารวมทั้งโครงการมากกว่า 60,000,000 บาท ส่วนหนึ่งของรายการทรัพย์สิน ที่เด่นและน่าสนใจได้แก่
โครงการรัตนโกสินทร์ วิว (กรุงเทพฯ : บางพลัด) 279ตรม. วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ราคา 15,880,000 บาท (ผ่อนธนาคาร 102,997 บาท/เดือน)
โครงการเพลินจิต คอนโดมิเนียม (กรุงเทพฯ : ปทุมวัน) 92 ตรม. ใกล้ BTS และ ทางด่วน ราคา 5,600,000 บาท (ผ่อนธนาคาร 36,321 บาท/เดือน)
โครงการฟอร์จูน คอนโดทาวน์ (กรุงเทพฯ : ยานนาวา) 91 ตรม. ใกล้สาทรและทางด่วน ราคา 3,623,000บาท (ผ่อนธนาคาร 23,498 บาท/เดือน)
โครงการสุขสวัสดิ์ โมเดิร์น (กรุงเทพฯ : ราบางพลัด) 207 ตรม. วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ราคา 3,731,000 บาท (ผ่อนธนาคาร 24,199 บาท/เดือน)
โครงการสาทร เพลส (กรุงเทพฯ : เจริญนคร) 60 ตรม. ราคา 2,085,000 บาท (ผ่อนธนาคาร 13,523 บาท/เดือน)
โครงการอาคารชุดฟิฟตี้ เรสซิเด้นท์ (กรุงเทพฯ : พระโขนง) 23 - 101 ตรม. ใกล้ BTSราคา 432,000 — 1,746,000 บาท (ผ่อนธนาคาร 2,802-11,324 บาท/เดือน)
โครงการสินธานี เรสซิเด้นท์ (กรุงเทพฯ : บึงกุ่ม) 27 ตรม. ราคา 414,000 บาท (ผ่อนธนาคาร 2,685 บาท/เดือน)
โครงการโชคชัย 4 คอนโดเฮ้าส์ (2 ห้องสุดท้าย) (กรุงเทพฯ: ลาดพร้าว) 29 ตรม. ราคา 419,000 — 420,000 บาท (ผ่อนธนาคาร 2,724 บาท/เดือน)
โครงการศรีวราออฟฟิศ คอนโดมิเนียม (กรุงเทพฯ : บางกะปิ) 88 ตรม. ราคา 1,012,000 บาท (ผ่อนธนาคาร 6,564 บาท/เดือน)
โครงการรอแยลทาวเวอร์ 3 (กรุงเทพฯ: พญาไท) 48.19 ตรม. ราคา 1,535,000 บาท (ผ่อนธนาคาร 9,956 บาท/เดือน)
โครงการบ้านสวนสุขุมวิท อาคาร 4 (กรุงเทพฯ: ประเวศ) 60 ตรม. ราคา 1,100,000 บาท (ผ่อนธนาคาร 7,135 บาท/เดือน)
โครงการธัญยาคาร คอนโดมิเนียม (กรุงเทพฯ: ห้วยขวาง) 29 ตรม. ราคา 601,000 บาท (ผ่อนธนาคาร 3,899 บาท/เดือน)
โครงการบ้านพร้อมพงษ์ (กรุงเทพฯ: พระโขนง) 241 ตรม. ราคา 12,800,000 บาท (ผ่อนธนาคาร 83,021 บาท/เดือน)
โครงการเอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ (กรุงเทพฯ: พระโขนง) 58 ตรม. ราคา 1,726,000 บาท (ผ่อนธนาคาร 11,195บาท/เดือน)
โครงการธารฟ้าเรสซิเด้นท์ (8 ห้องสุดท้าย) (นนทบุรี: เมือง) 30 - 46 ตรม. ราคา 397,000 — 743,000 บาท (ผ่อนธนาคาร 2,574 — 4,819 บาท/เดือน)
โครงการพรทวีวัฒน์ คอนโดทาวน์ (4 ห้องสุดท้าย) (สมุทรปราการ: พระประแดง) 28 ตรม. ราคา 238,000 บาท/ห้อง (ผ่อนธนาคาร 1,544 บาท/เดือน)
โครงการฮิลล์ไซด์ พลาซ่า คอนโดเทล 4 (เชียงใหม่: เมือง) 167 ตรม. ราคา 5,005,000 บาท (ผ่อนธนาคาร 32,462 บาท/เดือน)
โครงการณัฐสา แกรนด์ คอนโดวิว (ชลบุรี : สัตหีบ) 103 ตรม. ราคา 1,664,000 บาท (ผ่อนธนาคาร 10,793 บาท/เดือน)
โครงการอาคารชุดภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท คอนโดมิเนียม (ภูเก็ต : กระทู้) 78 ตรม. ราคา 1,615,000 บาท (ผ่อนธนาคาร 10,475 บาท/เดือน)
นอกเหนือจากการที่กนก เรียลตี้ เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเสนอซื้อทรัพย์สินได้ในราคาพิเศษสุดแล้ว ยังมีบริการเสริมเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าอย่างครบวงจร เช่น พาชมทรัพย์สิน ณ จุดขาย, อำนวยความสะดวก ประสานงานด้านสินเชื่อ, ประเมินค่าใช้จ่ายในการตกแต่ง ปรับปรุง, เป็นธุระจัดการด้านงานเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการโอนกรรมสิทธิ์ ตลอดจนการประสานงานด้านเอกสารเกี่ยวกับสาธารณูปโภค เช่น การไฟฟ้า การประปา เป็นต้น โดยทั้งหมดนี้ เพื่อมุ่งหวังว่า ลูกค้าที่เลือกซื้อทรัพย์สินกับทางกนก เรียลตี้ จะได้รับความสะดวกสบาย ขจัดปัญหาความยุ่งยากต่างๆทั้งในเรื่องค่าใช้จ่ายและระยะเวลา นอกจากนี้ ทางกนก เรียลตี้ ยังจะนำทรัพย์สินเด่นโครงการ “คอนโด ลิฟวิ่ง 2006” เพื่อจัดแสดง ณ งานมหกรรมบ้านมือสองแห่งชาติ ครั้งที่ ในวันที่ 13-15 ตุลาคม ศกนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (บูธเลขที่ B38) ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดต่างๆที่น่าสนใจได้ทางเว็ปไซต์ www.kanokrealty.com หรือติดต่อสอบถามที่ 0-2860 1060-2