อีเลคโทรลักซ์ จับมือโฮมโปร หั่นราคาเครื่องใช้ไฟฟ้า เฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ในงาน ”Electrolux Clearance Sales”

ข่าวทั่วไป Tuesday December 15, 2009 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย ร่วมกับบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด จัดมหกรรมลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ 20 — 80 เปอร์เซนต์เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าในงาน “Electrolux Clearance Sales 2009” โดยขนเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนหลากหลายรายการมาให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้ออย่างสบายกระเป๋า อาทิเช่น เครื่องซักผ้า ตู้เย็น เตาไมโครเวฟ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องชงกาแฟ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ และอื่นๆอีกมากมาย นักช้อปตัวยงไม่ควรพลาดเพราะงานนี้จัดขึ้นเพียง 3 วันเท่านั้น ได้แก่ วันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ที่ 18 - 20 ธันวาคมศกนี้ ตั้งแต่เวลา 9.30น. ถึง 19.00น. ณ สวนลุมไนท์บาซาร์อาคาร E2 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย โทร. 02-725-9000 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อพรรณี บุญมา / ภิญญดา มุรธาทิพย์ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ตัวแทนงานประชาสัมพันธ์ บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย) โทร. 02 653-2717-9 อีเมล nui@spark.co.th / prow@spark.co.th