ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดแคมเปญ "Beyond Surprise Beyond Upgrade" ซึ่งแจกเซอร์ไพรส์ เป็นสัปดาห์ที่ 2 แล้ว ที่สยามพารากอน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 15, 2009 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เซอร์ไพรส์จริง อัพเกรดทันที สัปดาห์ที่ 2 สำหรับผู้ถือบัตรเหนือระดับ ในแคมเปญ “บียอนด์ เซอร์ไพรส์ บียอนด์ อัพเกรด” ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ นำโดย สุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สร้างเซอร์ไพรส์จริง อัพเกรดทันที ในแคมเปญ “บียอนด์ เซอร์ไพรส์ บียอนด์ อัพเกรด” (Beyond Surprise Beyond Upgrade) เป็นสัปดาห์ที่ 2 ที่จัดขึ้นเพื่อฉลองปี 2010 สำหรับผู้ถือ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บียอนด์ แพลทินัม ซึ่งเซอร์ไพรส์จะเกิดขึ้นในทุกวันเสาร์และอาทิตย์ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าดังย่านใจกลางกรุงเทพฯ สลับหมุนเวียนทุกสุดสัปดาห์ โดยเซอร์ไพรส์ในครั้งที่ 2 นี้เกิดขึ้นที่สยามพารากอน โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการที่ร่วมแคมเปญในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ ได้แก่ เครื่องสำอาง ลา แพร์รี, ร้านอาหารเซเวอรี่, เครื่องดื่มจากสตาร์บัค และโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ เผยว่า “เซอร์ไพรส์สัปดาห์ที่ 2 ในแคมเปญ “บียอนด์ เซอร์ไพรส์ บียอนด์ อัพเกรด” ที่ยังแจกกันต่อ โดยครั้งที่ 2 นี้ เซอร์ไพรส์ได้เกิดขึ้นที่สยามพารากอน ที่พร้อมมอบความพิเศษเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับทันที ให้แก่ผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บียอนด์ แพลทินัม เมื่อนำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บียอนด์ แพลทินัม มาใช้ซื้อผลิตภัณฑ์และบริการที่ร่วมในแคมเปญในแต่ละสัปดาห์ โดยจะได้รับการ “อัพเกรด” สินค้าและบริการนั้นๆ อีกหนึ่งระดับ ซึ่งความเซอร์ไพรส์ในแคมเปญนี้ ทางธนาคารฯ ต้องการสร้างกระแสการรับรู้และสร้างความภูมิใจในเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับ ให้กับ ผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บียอนด์ แพลทินัม ที่บัตรอื่นไม่สามารถมอบให้ได้ โดยสินค้าและบริการที่ร่วมในแคมเปญนี้ ยังครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ต่างๆ ได้อย่างลงตัว ซึ่งปัจจุบันมีลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บียอนด์ แพลทินัม แล้วประมาณ 25,000 ราย” รอพบกับความเซอร์ไพรส์ครั้งที่ 3 กันต่อได้ ณ เซ็นทรัล เวิลด์ ในวันที่ 19-20 ธันวาคมนี้ และสัปดาห์สุดท้าย ในวันที่ 26-27 ธันวาคมนี้ ณ สยามพารากอน เพียงแค่คุณคอยมองหา สัญลักษณ์แห่งความ เซอร์ไพรส์ กับ 2 หนุ่มสาวสวมสูทลองเทลทักซิโด้ หูกระต่ายสีม่วง คุณอาจเป็นผู้โชคดีที่ได้รับเซอร์ไพรส์นั้น หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์