“Black X’Mas Party 2009” มันส์กับ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ล

ข่าวทั่วไป Tuesday December 15, 2009 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ วัน พฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2552 เวลา 19.00 — 02.00 น. สถานที่ สถานบันเทิงชั้นนำที่ฮิพที่สุดของกรุงเทพฯ ช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์จะมีเทศกาลไหนที่จะฉลองกันอย่างครึกครื้นไปกว่าคืนคริสต์มาสอีฟ หลังจากประสบความเร็จอย่างมากกับปาร์ตี้ฉลองคืนฮัลโลวีน เมื่อตุลาคมที่ผ่านมา “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ล” จึงเตรียม “Black X’Mas Party 2009” ปาร์ตี้พิเศษ ที่จับมือกับ 10 สุดยอดสถานบันเทิงชั้นนำที่ฮิพที่สุดในกรุงเทพฯ ในเวลานี้ อาทิ Funky Villa, Butter Butter , Muse, Flix & Slim และ Route 66 ฯลฯ ให้ชาวแบล็กร่วมเดินทางไปค้นหาคริสต์มาสปาร์ตี้หลากสไตล์ในคอนเซ็ปต์ “Life is a great journey..Keep Walking” โดยแต่ละแห่งจะถูกเนรมิตให้กลายเป็นปาร์ตี้ซีนจากประเทศต่างๆ ทั่วโลกทั้งในอเมริกา ยุโรป และเอเชีย พร้อมทั้งมีกิจกรรมสนุกๆมากมายที่รับรองว่าจะได้มันส์กันเต็มที่ตลอดคืนแน่นอน สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมว่า ที่ไหนจัดเป็นธีมประเทศไหน และมีกิจกรรมอะไรบ้าง เข้าไปดูได้ที่ www.blackplanetcitizen.com แถลงข่าวในนาม : บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม : รชดล ยิ่งพิสุทธิ์ (rachadol.yingpisutt@ogilvy.com) บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 02 205 6612