มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ หอการค้าไทย สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทยและ สสส. เปิดตัวโครงการ CSR Branding

ข่าวทั่วไป Tuesday December 15, 2009 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ หอการค้าไทย สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย โดยการสนับสนุนทุนจาก สสส. แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Mini — M. Comm. In CSR Branding ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เมื่อวันพุธที่ 16 ธันวาคม 2552 โครงการดังกล่าว มุ่งให้ความรู้เรื่อง CSR เพื่อให้นิสิตนักศึกษาชั้นปีที่ 3-4 ทุกสถาบัน และบุคคลทั่วไปที่สนใจได้ร่วมอบรมเชิงปฎิบัติการ การทำกลยุทธ์ CSR เพื่อพัฒนาศักยภาพของการก้าวสู่โลกแห่งการทำงานจริง อย่างมืออาชีพที่มีความรู้คู่คุณธรรม รวมถึงมุ่งส่งเสริมให้เยาวชนและสังคมมีค่านิยมที่จะช่วยกันกำหนดมาตรฐานทางด้านความรับผิดชอบต่อธุรกิจที่เกี่ยวข้องต่อไปในระยะยาว ผู้ที่สนใจจะให้รับการอบรมเชิงปฎิบัติการ โดยวิทยากรจากองค์กรต่าง ๆ ทางธุรกิจและภาคสังคม อาทิ คุณดุสิต นนทะนาคร (หอการค้าไทย) คุณวิทวัส ชัยปาณี (สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย) ดร.พิพัฒน์ ยอมพฤติการณ์ (ไทยพัฒน์) รศ.ดร.วิลาสินี อดุลยานนท์ (สสส.) คุณเกรียงไกร กาญจนโภคิน (Index) คุณเทพชัยหย่อง (ไทยทีบีเอส) ผศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย (มหา-วิทยาหอการค้าไทย) ผู้เข้าร่วมอบรมมีโอกาสได้รับการคัดเลือกเข้าฝึกทำงานจริงจากองค์กรธุรกิจชั้นนำ อาทิ SCG ECGO ไทยประกันชีวิต ยูนิลิเวอร์ มูลนิธิเพื่อผู้บริโภค นิสิต นักศึกษา และผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ คุณแหม่ม 02-697-6355 — 56, คุณสุธี 086-569-5657 หรือ download ใบสมัครที่ http://www.utcc.ac.th/CSRBranding