ร้านนายอินทร์เอาใจแฟนๆนักอ่านรุ่นเยาว์ กับงานนายอินทร์สัญจร “Kids Instyle”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 8, 2006 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์
ร้านนายอินทร์เตรียมขนขบวนความรู้และความสนุกไปฝากแฟนๆนักอ่านรุ่นเยาว์อีกครั้ง ในงานนายอินทร์สัญจร “Kids Instyle” ครั้งนี้มาจัดกันที่ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต โดยจะนำหนังสือทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่มาลดราคาพิเศษสุดๆ 10 — 50 % แถมด้วยโปรโมชั่นซื้อครบ 600 บาท รับฟรี! หนังสือคุณภาพในเครืออมรินทร์ 1 เล่ม และนอกจากนั้น ถ้าซื้อหนังสือของสำนักพิมพ์แพรวเพื่อนเด็กหรือแพรวเยาวชนครบ 400 บาท รับฟรีทันที! สมุดบันทึก Mini Book 1 เล่ม พร้อมทั้งยังสามารถสมัครหรือต่ออายุสมาชิกร้านนายอินทร์ได้ในราคาพิเศษอีกด้วย
นอกจากหนังสือดีๆจากร้านนายอินทร์แล้ว ร้านนายอินทร์ยังจับมือพันธมิตรอีกหลายๆเจ้า อาทิเช่น สำนักพิมพ์สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย สำนักพิมพ์เรือนปัญญา เจเนซิส มีเดียคอม นำสินค้าประเภทต่างๆ ทั้งการ์ตูน นิทาน สมุดวาดภาพระบายสี ซีดี วีซีดี ซีดีรอม เพื่อการเรียนรู้ต่างๆ ไปลดราคาเป็นพิเศษอีกด้วย
นอกจากเหล่าสินค้าราคาพิเศษสุดแล้ว ร้านนายอินทร์ยังเตรียมพื้นที่กิจกรรม Kids Zone จัดมุมศิลปะให้น้องๆได้ฝึกปรือฝีมือกันด้วย
และช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ พบกับกิจกรรมต่างๆบนเวที อาทิ การเสวนาหนังสือ “ดวงดี ชีวิตดูดี” โดยพิธีกรและหมอดูชื่อดัง “ปู โลกเบี้ยว”, การเสวนาหนังสือ “ผมชื่อคิงคอง...คร้าบ” โดยคุณวัสชนะ พรหมประสิทธิ์ และเจ้าคิงคอง สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทริฟเวอร์คู่ใจที่เคยโด่งดังสุดๆจากใน www.pantip.com ก่อนที่จะออกมาเป็นหนังสือขายดีติดอันดับ , การเสวนาสาธิตการทำอาหาร “เมนูลูกรัก” โดย วิทยากรจากร้านอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ H&C , การเสวนาสาธิต DIY สำหรับเด็กและครอบครัว โดย บ้านครูศิลปะ , นิทานสนุกๆจากพี่กลุ่มเล่านิทานแต้มฝัน , เกมจากกระดาษถนอมสายตา Green Read by Thai Paper เป็นต้น เด็กๆพลาดไม่ได้ พาคุณพ่อคุณแม่มาพบกันในงานนายอินทร์สัญจร “Kids Instyle” 10 — 19 กุมภาพันธ์นี้ ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น G หน้า Big C ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต.
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
คุณมนต์ศรัณย์ (ทีน) 02-882-2000 ต่อ 3431
แผนกกิจกรรมพิเศษ ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์
บริษัทอมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด
Fax 02-882-2000 ต่อ 3411--จบ--